Seminar: Some ways to implement storytelling technique in teaching speaking skills
Ngày 25/9/2019, nhóm Nghiên cứu mạnh Ngôn ngữ ứng dụng tiếng Anh tổ chức buổi seminar với chủ đề “Some ways to implement storytelling technique in teaching speaking skills” do ThS. Trần Thu Trang trình bày. Tham gia buổi seminar là các giảng viên của Khoa Sư phạm & Ngoại ngữ.
Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp FST” và Câu lạc bộ “ Bạn Và Tôi”
Tối ngày 02/10/2019, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức long trọng lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp FST” và Câu lạc bộ “ Bạn Và Tôi” tại phòng Hội thảo.
Lễ chào cờ đầu tiên sau giải phóng Thủ đô
Đúng 8h ngày 10/10/1954, các đơn vị quân đội nhân dân Việt Nam tiến vào từ 5 cửa ô, tiếp quản Thủ đô sau 9 năm bị tạm chiếm. 15h, một buổi lễ đặc biệt diễn ra ngay sân Đoan Môn - Hoàng thành Thăng Long (khi đó gọi là sân Cột Cờ): Lễ chào cờ đầu tiên ngay sau khi Hà Nội được giải phóng.
Công ty Cổ phần 22- Xí nghiệp 22 - Môi trường thực tập như ý
Vào những ngày đầu thu không khí bắt đầu se lạnh, trời đất mát mẻ chúng tôi trong lòng đầy hứng thú khi được làm một công nhân tại .
Nhớ mãi - Đợt rèn nghề ấy
Tất cả sinh viên chúng tôi đều phải trải qua thời gian thực tập trước khi chuẩn bị hành trang ra trường. Và tôi cũng vậy, thật may mắn khi nhóm của chúng tôi thực tập tại công ty Mondelez Kinh đô Việt Nam chi nhánh Hưng Yên – một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo.
Tân sinh viên K64 tham quan văn phòng Ajinomoto Hà Nội
“Đi một ngày đàng học một sàng khôn” đó là câu nói ông cha ta thường nói. Và đó cũng là cách chúng em đã học được qua buổi chiều cùng nhau tham gia chuyến trải nghiệm thực tế tại văn phòng Ajinomoto Hà Nội. Chuyến đi nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức thực tế cũng như hiểu hơn về tập đoàn Ajinomoto.
Seminar khoa học tháng 9 - Khoa Công nghệ thực phẩm
Ngày 19 tháng 9 năm 2019, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 2 với các chuyên đề. Seminar đã giúp cho các nhà khoa học, cán bộ và sinh viên trong Khoa hiểu rõ hơn một số hướng nghiên cứu mà đồng nghiệp của mình đang theo đuổi đồng thời cũng góp ý để các nghiên cứu hoàn thiện hơn.
Tọa đàm giữa Ban Chủ Nhiệm Khoa vàLiên chi Đoàn, Liên Chi hội, Đội tình nguyện
Vào hồi 16h30 ngày 23/08/2019 tại phòng Hội Thảo khoa Công Nghệ Thực Phẩm, Ban Chủ Nhiệm khoa Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công buổi tọa đàm giữa Ban Chủ Nhiệm Khoa với các thành phần chủ chốt của Liên chi Đoàn, Liên Chi hội, Đội tình nguyện.
0

KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.626 177 18 -  Email: vpkcntp@vnua.edu.vn  | Liên hệ