Tin tức và Sự kiện
Seminar khoa học tháng 9 - Khoa Công nghệ Thực phẩm
Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2018, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 9
Seminar khoa học tháng 8 - Khoa Công nghệ thực phẩm
Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2018, Khoa Công nghệ thực phẩm kết hợp với bộ môn Tự động hóa Khoa Cơ điện đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 8
Cơ hội việc làm tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm
Từ ngày 23/7/2018 đến ngày 3/8/2018, tại Hội trường A và phòng 308, giảng đường Nguyễn Đăng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành côngchương trình tập huấn về Chuỗi Giá trị thực phẩm và Hội chợ việc làm thuộc dự án “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực thực phẩm thông qua các trường đại học đối tác ASEAN hợp tác với Nhật Bản”
Chuỗi hoạt động của nhóm sinh viên tình nguyện ĐH Hong Kong
Từ ngày 21/6/2018 đến 29/6/2018, sinh viên trường đại học Bách khoa Hong Kong cùng đoàn phiên dịch viên là sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm và cán bộ của Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững (CSDS) Việt Nam đã tổ chức chuỗi các hoạt động gặp mặt, hội thảo chia sẻ kiến thức về cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn tại các hộ gia đình Việt Nam
Hội thảo “10 năm triển khai Hệ thống cùng tham gia đảm bảo chất lượng (PGS) ở Việt Nam: Bài học kinh nghiệm và giới thiệu bộ công cụ mới”
Ngày 30/07/2018, Rikolto Việt Nam và Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) đã đồng tổ chức Hội thảo “10 năm triển khai Hệ thống cùng tham gia đảm bảo chất lượng (PGS) ở Việt Nam: Bài học kinh nghiệm và giới thiệu bộ công cụ mới”.
Công nghệ và kinh doanh thực phẩm thực trang và nhu cầu nguồn nhân lực
Trong những năm gần đây,ngành thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam đang là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất.Theo tổ chức Business Monitor International (BMI) dự báo, ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống sẽ duy trì mức tăng trưởng kép hàng năm là 10,9% cho giai đoạn 2017 - 2019 nhờ thu nhập cải thiện và xu hướng tiêu dùng sản phẩm giá trị cao hơn.
Tiếp đón đoàn sinh viên của Đại học Bách Khoa Hongkong
Tiếp nối chuỗi hoạt động nhằm tăng cường hợp tác quốc tế đăc biệt là trao đổi sinh viên với các trường đại học đối tác trong khu vực và trên thế giới, chiều ngày 21/6/2018, đoàn sinh viên thuộc trường Đại học Bách Khoa Hongkong với tên gọi là Dietnam sang thăm và làm việc với Khoa Công nghệ thực phẩm để chuẩn bị cho dự án tình nguyện về dinh dưỡng tại Hà Nội, Việt Nam từ ngày 22 tháng 6 đến ngày
Hoạt động thực địa lấy mẫu thí nghiệm của khoa Công nghệ thực phẩm
Trong khuôn khổ đề tài “Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bia quả” của Sở Khoa học và Công nghệ Hà nội cấp kinh phí cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2018-2019 do PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy làm chủ trì, ngày 17/6/2018 giảng viên, nghiên cứu viên, học viên và sinh viên thuộc nhóm nghiên cứu của Khoa Công nghệ thực phẩm đã tới xã Thụy An và xã Tiên Phong, huyện Ba Vì - Hà Nội để thu mẫu
Những tiếp cận mới trong quản lý thực phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu
Trong khuôn khổ các dự án hợp tác quốc tế của Học viện Nông nghiệp Việt Nam với các đối tác Châu Âu do EU tài trợ thuộc lĩnh vực Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công khoá tập huấn từ ngày 19 - 22 tháng 6 năm 2018với chủ đề “Xu hướng mới trong quản lý An toàn thực phẩm” với sự tham gia củaGiáo sư Alessandra Guidi, một chuyên gia trong lĩnh vực quản
4932

KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

 

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội
ĐT: 84.024.626 177 18 -  Email: vpkcntp@vnua.edu.vn  | Liên hệ