Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón tân sinh viên khóa 64 nhập trường. Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám đốc Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, Ngày 20/08/2019, Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức buổi “Giao lưu và gặp mặt tân sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm – Khóa 64” tại Hội trường A nhằm giúp tân sinh viên hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử của khoa, giới thiệu về cơ cấu tổ chức cũng như chia sẻ những kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học, những cơ hội và thách thức của ngành nghề các em lựa chọn.

Đến tham dự với chương trình, về phía Ban chủ nhiệm khoa có PGS.TS Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng khoa, TS. Giang Trung Khoa – Phó trưởng khoa, PGS.TS. Trần Thị Lan Hương – Phó trưởng khoa, PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng bộ môn QLCL và ATTP, Trưởng ban tổ chức cán bộ, Nguyên trưởng khoa. PGS.TS Nguyễn Thị Bích Thủy, Trưởng bộ môn Công nghệ sau thu hoạch, Trưởng ban hợp tác quốc tế cùng toàn thể các thầy cô hiện đang công tác và giảng dạy tại khoa.

Về phía sinh viên, có các đồng chí trong ban chấp hành Liên chi đoàn, Liên chi hội, đội tình nguyện, các câu lạc bộ trong và ngoài khoa và đặc biệt là hơn 656 tân sinh viên khóa 64.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” hết sức năng động, trẻ trung của các bạn sinh viên LCĐ, LCH, Đội tình nguyện của Khoa.

Tiếp đến, Thầy Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng khoa lên giới thiệu về lịch sử truyền thống của khoa, giới thiệu về cơ cấu tổ chức, đội ngũ giảng viên tận tâm, tận lực, đội ngũ các bộ phục vụ bao gồm các kĩ thuật viên phòng thí nghiệm và đội trợ lý luôn luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên. Bên cạnh đó, Thầy cũng nhấn mạnh về tầm nhìn, sứ mạng, giá trị cốt lõi của Khoa và đặc biệt là triết lý giáo dục của khoa “LEARNING BY DOING - Đào tạo gắn liền với thực hành và trải nghiệm thực tế’’. Thầy cũng nhấn mạnh rằng Khoa luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em sinh viên có thể tham gia nghiên cứu khoa học ngay từ năm thứ nhất, năm thứ hai.

Tại buổi Lễ, Thầy Giang Trung Khoa cũng có bài phát biểu về cơ hội nghề nghiệp cho tân sinh viên K64 khi học ngành Công nghệ sau thu hoạch, công nghệ thực phẩm và công nghệ và kinh doanh thực phẩm. Bên cạnh đó Thầy cũng trả lời mọi câu hỏi của các bạn tân sinh viên.

Tiếp đó, PGS.TS Nguyễn Thị Bích Thủy đã có những chia sẻ và giao lưu với các em tân sinh viên. Cố  đã nhấn mạnh và chỉ rõ rằng, ngoài sự đam mê, nhiệt huyết, chăm chỉ học tập, các em cần xác định mục tiêu rõ ràng, vạch ra những đích cần đạt tới để có kế hoạch học tập ngay từ những buổi học đầu tiên cho đến khi tốt nghiệp, đồng thời, trau dồi kĩ năng mềm là điều hết sức cần thiết và đặc biệt là ngoại ngữ, để không chỉ dừng lại ở mảnh đất hình chữ S, mà sẽ nuôi dưỡng ước mơ vươn tầm ra khu vực và thế giới.

Đại diện Ban chấp hành Liên chi đoàn, Liên chi hội, Đội tình nguyện cũng đã có bài phát biểu giới thiệu về cơ cấu tổ chức, các hoạt động của sinh viên. Hi vọng trong thời gian tới, các hoạt động đoàn hội cũng như hoạt động chuyên ngành sẽ được chào đón nhiều gương mặt tân sinh viên tới tham gia.

Buổi gặp mặt kết thức với lời chia sẻ đầy cảm xúc và lời hứa quyết tâm học tập tốt của bạn – Bùi Thị Huyền – Đại diện cho toàn thể tân sinh viên khóa 64.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Chào đón tân sinh viên

PGS.TS Nguyễn Hoàng Anh giới thiệu về Khoa

PGS.TS Nguyễn Thị Bích Thủy chia sẻ các cơ hội học tập và rèn luyện

 

 

----------------------Nguyễn Thị Yến - Trợ lý Đào tạo-------------------