Tối ngày 02/10/2019, Liên chi đoàn Khoa Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức long trọng lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp FST” và Câu lạc bộ “ Bạn Và Tôi”  tại phòng Hội thảo.

Tới dự buổi lễ có đại diện ban chấp hành đoàn Học viện cô Trần Thanh Tâm – UVTV BCH Đoàn TN Học viện, Thầy Giang Trung Khoa - Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ Thực phẩm đại diện chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, cô Trần Thị Lan Hương - Phó Trưởng khoa phụ trách nghiên cứu khoa học và cô Nguyễn Thị Yến - Trợ lý đào tạo.

Tại buổi lễ, cô Trần Thanh Tâm đã đọc Quyết định thành lập 2 CLB dưới sự quản lý của Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm. Thay mặt BCN Khoa, thầy Giang Trung Khoa đã phát biểu chúc mừng 2 Câu lạc bộ, biểu dương tinh thần xây dựng của các thành viên, đồng thời mong muốn 2 CLB luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập cũng như các công việc trong CLB.

Đại diện cho các thành viên trong Câu lạc bộ, bạn Nguyễn Thị Ngọc Anh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BCH Đoàn HV, Ban chủ nhiệm khoa Khoa Công nghệ Thực phẩm đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để 2 Câu lạc bộ ra đời và đi vào hoạt động; cảm ơn các thầy cô, CLB Khởi nghiệp VNUA, CLB Tiếng Anh khoa CNTP, CLB Nhiếp ảnh VNUA (VMedia),… đã nhiệt tình hỗ trợ truyền thông và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, trang trọng cùng 2 CLB. Chủ nhiệm của 2 CLB cũng đồng thời hứa sẽ cùng với các thành viên phát triển, có kế hoạch hoạt động, tổ chức tập luyện, duy trì phong trào th­ường xuyên và tích cực tham gia các hoạt động giao l­ưu, các phong trào của Khoa cũng như Học viện.

Buổi lễ ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi bổ ích dành cho sinh viên Khoa Công nghệ Thực phẩm.

Một số hình ảnh tại buổi lễ 

Đại diện BCH Đoàn thanh niên học Viện trao quyết định thành lập 2 CLB

Ban chủ nhiệm CLB Nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp FST

Ban chủ nhiệm CLB “BẠN VÀ TÔI”

Thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô

 

--------Khoa Công nghệ Thực phẩm--------