Vào hồi 16h30 ngày 23/08/2019 tại phòng Hội Thảo khoa Công Nghệ Thực Phẩm, Ban Chủ Nhiệm khoa Công Nghệ Thực Phẩm đã tổ chức thành công  buổi tọa đàm giữa Ban Chủ Nhiệm Khoa với các thành phần chủ chốt của Liên chi Đoàn, Liên Chi hội, Đội tình nguyện.

 Cuộc họp diễn ra hết sức sôi nổi, Ban chủ nhiệm khoa cùng các tổ chức đã đề ra được những hiện trạng, thách thức to lớn về tình hình sinh viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm và cùng bàn bạc để tìm ra những hướng giải quyết, những đề xuất vô cùng hợp lí và thiết thực đã được đề ra:

-         Thứ nhất: Đề ra phương án thành lập Ban Tương Thân Tương ái trực thuộc khoa Công nghệ thực phẩm. Với mục đích giúp đỡ sinh viên khoa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cập nhật thông tin về tình hình diễn biến trong cộng đồng sinh viên Thực Phẩm và các tệ nạn học đường nhằm tìm các biện pháp hỗ trợ giải quyết phù hợp, kịp thời.

-         Thứ hai: Đề ra phương án thành lập Câu Lạc Bộ Khởi Nghiệp Thực Phẩm .  Nhằm tạo môi trường  giao lưu học tập cũng như nghiên cứu khoa học về các vấn đề chuyên ngành Thực Phẩm. Ban Chủ Nhiệm khoa không ngừng đề ra những nhưng án tối ưu như thành lập CLB Khởi Nghiệp, luôn thúc đẩy sinh viên lên ý tưởng sáng tạo trong học tập để sau khi tốt nghiệp các bạn có một nền tảng kiến thức vững chắc. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa học tập – nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp. Hứa hẹn rất được sự đón nhận từ Sinh Viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm.

-         Thứ ba: Lên kế hoạch hoạt động cho các tổ chức đội nhóm khoa Công Nghệ Thực Phẩm. Ban Chủ Nhiệm khoa đã có những ý kiến chỉ đạo vô cùng sát sao đến các tổ chức. Luôn quan tâm đến nhu cầu và lợi ích sinh viên đặc biệt là Tân sinh viên khóa 64. Nhằm tạo mối liên hết cũng như đẩy mạnh phong trào sinh viên khoa Công Nghệ Thực Phẩm. Đây cũng chính là một động lực vô cùng to lớn để các tổ chức xây dựng những chương trình bổ ích cho sinh viên toàn khoa .

Buổi tọa đàm đã kết thúc thành công tốt đẹp vào hồi 19h cùng ngày.

                                                                                ------ Nguyễn Thị Yến - Trợ lý Đào tạo --------