Tầm nhìn
|
Khoa Công nghệ thực phẩm trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu khoa học của Việt Nam, đủ năng lực giải quyết các vấn đề về khoa học thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế và kết nối ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam với toàn cầu.
|
Vision
|
FST is striving to become one of leading organizations in terms of training and research in Vietnam, capable of solving problems in food science and post-harvest technology according to international standards and connecting the Vietnamese food industry with global food industry.
|
Sứ mạng
|
Sứ mạng của Khoa công nghệ thực phẩm là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao với kỹ năng, đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và môi trường; tiến hành nghiên cứu và chuyển giao công nghệ đáp ứng như cầu của xã hội trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch; và thúc đẩy kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế.
|
Mission
|
The mission of the FST is to provide high-quality human resources with professional skills, ethics and responsibility to protect consumers’ right and environment; conduct research and transfer technology to meet the needs of the society in food technology and post-harvest technology; and promote the country's socio-economic development and international integration.
|