STT
|
Tên đề tài
|
Mã số (1)
|
Thời gian thực hiện (2)
|
Chủ trì
|
Tham gia
|
1
|
Nghiên cứu tạo chế phẩm bảo quản trái cây bằng polyme sinh học PLA và vi tinh thể nanocellulose khai thác từ thân cây chuối.
|
T2024-08-27
|
2024
|
TS. Nguyễn Thị Hạnh
|
ThS. Lê Mỹ Hạnh (thư ký)
ThS. Nguyễn Trọng Thăng
Nguyễn Ngọc Mai (K66CNTPB)
Phạm Thị Hằng (K66CNTPB)
Nguyễn Thị Vân Anh (K66CNTPB)
|
2
|
Ảnh hưởng của chiếu tia UV-C đến hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng oxi hóa của cây rau sam (Portulaca oleracea L.) trong thời gian bảo quản
|
T2024-08-28
|
2024
|
ThS. Nguyễn Xuân Bắc
|
Vũ Thị Huyền (Thư kí)
Nguyễn Thị Hồng
Trương Thị Thu Hà (K67CNTPB)
Nguyễn Đặng Trà My (K67CNTPB)
Phùng Hoàng Anh (K67CNTPB)
Nguyễn Hương Giang (K67CNTPA)
Nguyễn Thị Quế Anh (K66KDTP)
|
3
|
1. Nghiên cứu sử dụng phế phụ phẩm từ quá trình sản xuất sữa đậu tương làm nguyên liệu nuôi trồng nấm dược liệu.
|
T2024-08-29
|
2024
|
ThS. Thân Thị Hương
|
Vũ Thị Huyền (Thư ký)
Trần Thị Định
Phạm Minh Tuấn
Nguyễn Thị Bích Thùy
Đinh Thị Tuyết Chinh (K66CNTPD)
Ngô Thị Hương Giang (K66CNTPD)
Phạm Tuyết Nhi (K66CNTPD)
Phạm Thị Mỹ Duyên (K68CNTPB)
|
4
|
Nghiên cứu tạo chế phẩm và xác định tính chất hóa lý của cellulose vi tinh thể từ thân cây chuối
|
T2023-08-34
|
2023
|
ThS. Lê Mỹ Hạnh
|
Trần Thị Nhung
Nguyễn Trọng Thăng
Nguyễn Minh Hằng - K65KDTPA
Vy Mỹ Tâm - K65KDTPA
Nguyễn Thị Loan - K64CNTPD
|
5
|
Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn có khả năng phân giải cellulose để xử lý phế phụ phẩm từ cây chuối
|
T2023-08-33
|
2023
|
Vũ Quỳnh Hương
|
Nguyễn Thị Huyền - Thư ký
Nguyễn Vĩnh Hoàng
Nguyễn Phương Linh
Đỗ Lan Anh
Nguyễn Ngọc Ánh
|
6
|
Đa dạng hóa sản phẩm từ quả trám đen(Canarium nigrum Engl)
|
T2022-08-27
|
2022
|
ThS. Đỗ Thị Hồng Hải
|
TS. Lại Thị Ngọc Hà
KS.Nguyễn Thị Thanh Hương - Thư ký
Nguyễn Thị Thơm - K65CNTPC
Nguyễn Hoài Linh - K65CNTPE
Kiều Văn Lợi - K64CNTPA
|
7
|
Polyphenol từ lá bàng Terminalia catappa L.: Tối ưu hóa quá trình trích ly tạo bột chiết, khả năng kháng oxi hóa và kháng tiểu đường
|
T2022-08-28
|
2022
|
TS. Vũ Thị Hạnh
|
Nguyễn Thị Huyền (thư ký)
Nguyễn Thị Hạnh
Nguyễn Thị Thu Nga
Nguyễn Xuân Bắc
Nguyễn Thị Minh Thu (CNTPA-K63)
Vũ Thị Thanh Thúy (CNTPC-K64)
Nguyễn Vũ Ngọc Thanh (CNTPC-K64)
|
8
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến quá trình trích ly dầu hạt xoài
|
T2021-08-34
|
2021
|
ThS. Nguyễn Thị Quyên
|
Nguyễn Thị Huyền (thư ký)
Nguyễn Thị Hoàng Lan
Vũ Thị Tuyết Nhung (CNSTHAK63)
Bùi Văn Oai (CNTPAK63)
Nghiêm Thanh Tùng (CNTPCK63)
|
9
|
Nghiên cứu bổ sung chất kháng vi sinh vật vào dung dịch tạo màng phức hợp pectin-alginate để tăng cường hiệu quả bảo quản quả chanh dây.
|
T2021-08-33
|
2021
|
ThS. Nguyễn Thị Thu Nga
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt (thư ký)
ThS. Nguyễn Trọng Thăng
Nguyễn Thị Thảo (K62CNTPC)
Nguyễn Thúy Hiền (K63CNTPD)
Trần Thị Lệ Khuyên (K64CNTPA)
|
10
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của các hình thức khai thác đến chất lượng mật ong trong quá trình bảo quản.
|
T2020-08- 02
|
2020
|
ThS. Phạm Thị Dịu
|
ThS. Nguyễn Thị Hồng
PGS.TS. Phạm Hồng Thái
Đoàn Thùy Trang (CNTPCK61)
Nguyễn Thị Xuân (QLTPK61)
Nguyễn Thị Hằng (KDTPBK63)
Trương Thị Hiền (CNTPAK63)
|
11
|
Nghiên cứu sản xuất tỏi đen dạng viên nang chất lượng cao từ nguyên liệu tỏi trồng tại một số tỉnh miền Bắc Việt Nam
|
T2020-08-01
|
2020
|
TS. Trần Thị Nhung
|
ThS. Nguyễn Vĩnh Hoàng (thư ký)
Nguyễn Minh Hằng (CNTPB K62)
Nguyễn Thị Thúy (CNTPBK62)
Nguyễn Thị Hải Yến (CNTPB K62)
Nguyễn Thị Hiền (CNTPBK62)
|
12
|
Tối ưu hóa chiết xuất pectin từ phế phụ phẩm chế biến rau quả (vỏ chanh dây, vỏ cam, bã táo mèo) và xác định đặc tính hóa lý phù hợp cho sản xuất màng phức hợp pectin-alginate bảo quản quả tươi.
|
T2020-08-39
|
2020
|
ThS. Lê Minh Nguyệt
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt
ThS. Nguyễn Trọng Thăng
Nguyễn Thi Cẩm Vân (K61CNTPB)
Nguyễn Thị Vân Anh (K61CNTPC)
Nguyễn Thị Phượng (K61CNTPC)
|
13
|
Nâng cao giá trị sử dụng vỏ cam trong sản xuất kẹo Socola đen
|
T2019-08-44
|
2019
|
TS. Đinh Thị Hiền
|
Hoàng Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Văn Lâm, Trịnh Thị Lành, Nguyễn Thiên Nga , Cù Thị Trang (K61CNTPB)
|
14
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ bổ sung vi tảo Spirulina đến chất lượng sữa chua ăn
|
T2019-08-41
|
2019
|
ThS. Nguyễn Thị Quyên
|
Nguyễn Thị Huyền, Trần thị thu Hằng, Nguyễn Thị Nhàn K61CNTPA, Nguyễn Thị Thúy Kiều, Trần thị Thơ (K61CNTPC),Hoàng Thái Bảo (K62QLTP), Nguyễn Sơn Lâm K62CNTPA
|
15
|
Nghiên cứu chế biến giò lụa sử dụng phụ gia có nguồn gốc tự nhiên
|
T2019-08-40
|
2019
|
ThS. Nguyễn Trường Thành
|
Trần Thị Nhung, Nguyễn Thị Minh Tâm, Dương Hoàng Nam (K60CNTPA), Nguyễn Thị Dung (K60CNSTHA)
|
16
|
Nghiên cứu xác định chủng vi khuẩn lactic phân lập từ whey đậu phụ lên men tự nhiên
|
T2019-08-42
|
2019
|
TS. Trần Thị Thu Hằng
|
Phan Thu Hương (KLLCT), Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Thị Thùy Dung, Nguyễn Trọng Đạt Nguyễn Thị Tuyết Mai (K61CNTPA)
|
17
|
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột thực phẩm giàu Carotenoids từ quả trứng gà (Lekima)
|
T2019-08-43
|
2019
|
KS. Nguyễn Thị Huyền
|
Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Ngọc Cường (khoa cơ điện), Trần hà Diệu Linh (K60QLTP), Phạm Tài Thông (K60CNTPA), Nguyễn Thị Lý (K62 QLTP)
|