STT
|
Tên đề tài
|
Cấp quyết định, mã số (1)
|
Thời gian thực hiện (2)
|
Chủ trì
|
Thành viên tham gia
|
1
|
Dự án: Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ phát triển một số sản phẩm từ dứa theo chuỗi liên kết phục vụ xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2023- 2025 tại tỉnh Điện
|
Bộ Nông nghiệp và PTNT
|
2021-2025
|
|
Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
2
|
Nhiệm vụ đặt hàng " Tổ chức bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng khởi nghiệp, lập nghiệp cho sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo nhằm triền khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023"
|
Bộ GD&ĐT
|
2023
|
Giang Trung Khoa
|
|
3
|
Nghiên cứu vai trò của melatonin ngoại sinh trong cơ chế điều hòa quá trình chín và duy trì chất lượng thương phẩm của quả bơ nhằm ứng dụng trong bảo quản quả sau thu hoạch
|
Bộ GD&ĐT
|
1/2021-12/2022
|
Trương Thị Huệ
|
Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
4
|
Nghiên cứu quy trình công nghệ phân giải histamine trong nước mắm truyền thống bằng phương pháp cố định tế bào vi khuẩn
|
08/2020/TN
|
2020-2023
|
Nguyễn Hoàng Anh
|
Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Trần Thị Lan Hương, Giang Trung Khoa, Phạm Thị Dịu, Nguyễn Thị Hồng, Đỗ Biên Cương, Vũ Quang Huy
|
5
|
Nghiên cứu một số giải pháp công nghệ chế biến bánh phở khô và đồ uống giàu dinh dưỡng từ gạo Việt Nam
|
2020.ĐTKHCN.WB.01/20
|
2020-2021
|
Hoàng Hải Hà
|
PGS.TS. Trần Thị Lan Hương, Trần Thị Định
|
6
|
Nghiên cứu xây dựng khung năng lực cho cán bộ nghiên cứu trong các tổ chức khoa học và công nghệ công lập tại Việt Nam (từ tháng 1/2020 đến tháng 6/2021)
|
Bộ KH&CN
|
2020-2021
|
TS. Trần Quang Huy
|
Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
7
|
Nghiên cứu cơ chế chín đột biến và ứng dụng để kéo dài thời hạn tồn trữ quả bơ sau thu hoạch.
|
B.2018.NF/02/TN
|
2018 - 2022.
|
PGS.TS. Trần Thị Lan Hương
|
TS Nguyễn thị Lâm Đoàn (TK) , TS Nguyễn Thị hoàng Lan, TS Đinh thị Hiền, TS Vũ thị Kim Oanh, TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt, PGS.TS.Trần Thị Định
|
8
|
Nghiên cứu tính chịu nhiệt và điều khiển quá trình chín đột biến của quả ở mức độ phân tử
|
B2018.NCCB.FWO.106-NN.2017.01
|
11/2018 -11/2022
|
PGS.TS. Trần Thị Định
|
TS Nguyễn Hoàng Lan, TS Đinh thị Hiền, TS Vũ thị Kim Oanh, PGS.TS. Trần Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Quyên, Trần Thị Nhung
|
9
|
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh để giảm hàm lượng histamine trong nước mắm truyền thống
|
B.2018.03.18/CNSHCB
|
2018 - 2020
|
Trần Thị Thu Hằng
|
Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Lại Thị Ngọc Hà, Trịnh Thị Thu Thủy, Nguyễn Thị Hồng, Bùi Thị Thu Hiền, Phạm Thị Điềm, Lê Anh Tùng
|
10
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý nhiệt đến hàm lượng các peptit beta casomorphin trong sữa bò A1A1 và A2A2 và trong dịch tiêu hóa sữa in vitro
|
NAFOSTED:106.99-2017.15
|
2018 - 2020
|
Nguyễn Đức Doan
|
Nguyễn Thị Lâm Đoan, Trần Thị Lan Hương, Nguyễn Hoành Anh, Vicky Solah, Stuart Jonhson, Francesco Busetti, Lê Văn Chiến
|
11
|
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất omega 6, 7, 9 từ vi khuẩn tía quang hợp ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
|
ĐT 09.17/CNSHCB
|
2017-2020
|
Hoàng Thị Yến
|
Lại Thị Ngọc Hà
|
12
|
Khai thác và phát triển nguồn gen cam Thanh Lân tại huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.
|
NN.2017.01.
|
2017- 2021.
|
TS Hoàng Đăng Dũng
|
PGS.TS. Trần Thị Lan Hương
|
13
|
Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu hữu cơ, phân bón hữu cơ nhằm nâng cao hiệu quả của sản xuất một số loại rau, quả ở các tỉnh phía Bắc.
|
B2017-11-01TĐ
|
2017- 2020
|
GS.TS Phạm Văn Cường
|
PGS.TS. Trần Thị Lan Hương
|
14
|
Nghiên cứu hoàn thiện gói kỹ thuật xử lý, sơ chế, bảo quản một số loại quả chủ lực (chuối, sầu riêng, bơ) phục vụ nội tiêu và xuất khẩu.
|
Cấp Bộ
|
2017 - 2019
|
Trần Thị Quỳnh
|
Nguyễn Thị Bích Thủy
|
15
|
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bia quả
|
Đề tài cấp Bộ
|
2017 - 2019
|
Cung Thị Tố Quỳnh
|
Nguyễn Hoàng Anh, Trần Thu Hằng, Phạm Thị Dịu
|