STT
|
Tên đề tài
|
Mã số
|
Thời gian thực hiện (1)
|
GV hướng dẫn
|
SV tham gia (2)
|
1
|
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh Biscotti có bổ sung bột quả trám đen dành cho người ăn kiêng
|
|
2024
|
TS. Trần Thị Nhung
|
Nguyễn Thị Thơm-K65CNTPC, Nguyễn Thị Thanh Thư - K65CNTPC, Nguyễn Thị Thúy - K65CNTPD, Nguyễn Phan Thùy Dương - K67CNTPC
|
2
|
ứng dụng phụ phẩm nước whey đậu phụ trong lên men kombucha
|
|
2024
|
ThS. Phạm Quanh Cảnh
|
Đinh Thị Kim Ngân -K66CNTPD, Nguyễn Mai Huyền - K66CNTPC, Nguyễn Thị Oanh - K66CNTPC
|
3
|
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc lá ổi (Psidium guajava L.) có khả năng kháng oxi hóa và thử nghiệm khả năng kháng enzyme α-glucosidase
|
SV2024 -12.73
|
2024
|
TS. Vũ Thị Hạnh
|
Nguyễn Văn Viên - K65QLTPA - Trưởng nhóm
Dương Anh Việt - K65CNTPB
Trần Thanh Mai - K66CNTPD
Bùi Thu Trang - K67CNTPA
Đào Quốc Khánh - K68CNTPC
|
4
|
Nghiên cứu xác định một số thông số kỹ thuật quá trình thu hồi dịch chiết hạt bưởi có khả năng kháng khuẩn
|
SV2024 -12.74
|
2024
|
ThS. Nguyễn Thị Hồng
|
Nguyễn Phi Hùng - K67QLTPA, Nhóm trưởng
Vũ Quang Thanh K67CNTPB
Trần Hương Giang K67CNTPB
Lã Thị Bích Ngọc K67KDTPA
Nguyễn Thế Anh K67CNTPA
|
5
|
Nghiên cứu xác định một số thông số kỹ thuật trong quy trình chế biến matcha từ giống chè Shan tuyết Suối Giàng
|
SV2024 -12.75
|
2024
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
Nguyễn Quốc Đoàn - K67CNTPC- Trưởng nhóm, Nguyễn Phương Anh - K67CNTPC, Hoàng Minh Quân - K67CNTPC, Đặng Anh Đào - K67CNTPC, Nguyễn Thị Kiều Loan - K67CNTPC
|
6
|
Thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm tại chợ sinh viên Nông Nghiệp
|
SV2024 -12.76
|
2024
|
ThS. Hoàng Viết Giang
|
Lê Thị Thanh Huyền-K66CNTPB-Trưởng nhóm
Phạm Hồng Phong - K65QLTPA
Lương Huyền Trang-K66KDTPA
Vũ Hồng Nhung-K67CNTPA
Ưng Kiều Trang-K67KDTPA
|
7
|
Nghiên cứu tuyển chọn giống vi khuẩn lactic để sản xuất kim chi từ hỗn hợp rau củ
|
SV2024 -12.77
|
2024
|
ThS Lê Minh Nguyệt - PGS.TS. Nguyễn Thị Minh
|
Nguyễn Hương Giang K67 CNTPA (Trưởng nhóm) - Lã Đào Ngọc Anh K67 QLTPA - Lê Vân Anh K67CNTPA - Đào Hồng Ngọc K67CNTPA - Bùi Thu Trang K67CNTPA
|
8
|
Nghiên cứu xách định một số thông số công nghệ trong quy trình sản xuất siro từ quả và mật ong hoa sơn tra
|
SV2023-030-07
|
2023
|
Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
Phạm Thị Hồng Ánh - K66CNTPD
Trần Thị Hà Trang - K66QLTP
Đỗ Thị Đào - K66KDTPA
Nhữ Mạc Minh Quang - K66CNTPA
|
9
|
Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ đến chất lượng sản phẩm thạch sương sáo đóng lon
|
SV2023-030-08
|
2023
|
Thân Thị Hương
|
Nguyễn Thị Oanh - K66CNTPC
Lưu Thị Nhung - K66CNTPC
Đinh Thị Kim Ngân - K66CNTPD
|
10
|
Đánh giá sự biến đổi GBA trong quá trình bảo quản sữa gạo
|
SV2023-030-09
|
2023
|
Hoàng Hải Hà
|
Nguyễn Thùy Anh – K66KDTPA, Quan Thị Linh Giang – K64CNTPB, Hoàng Thu Minh – K66KDTPA, Lê Khả Tuấn Anh – K66KDTPA, Hoàng Thị Phương Linh – K66KDTPA, Cao Sĩ Kiên – K66KDTPA
|
11
|
Ảnh hưởng của xử lý Saponin sau thu hoạch đến chất lượng quả cam Sành Hà Giang
|
SV2022-08-33
|
2022
|
TS. Vũ Thị Kim Oanh
|
Vũ Văn Tùng, K64CNTPA,
Cao Thị Thanh Vân, K64CNTPB
Hà Thuỳ Trang, K64KDTPA
Lương Ngọc Ánh, K65CNSTHA
Hà Thị Thu Trang, K65CNTPE
|
12
|
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình tách chiết cellulose từ thân cây chuối
|
SV2022-08-32
|
2022
|
ThS. Nguyễn Trọng Thăng
|
Nguyễn Hà Phương (K64CNTPA)
Nguyễn Thị Huyền Nhung (K64CNTPA)
Nguyễn Thị Thùy Dương (K63CNTPA)
Vy Mỹ Tâm (K65KDTPA)
Nguyễn Minh Hằng (K65KDTPA)
|
13
|
Nghiên cứu một số thông số công nghệ trong quy trình chế biến sữa đậu tương bổ sung bí đỏ
|
SV2021-08-35
|
2021
|
PGS.TS. Trần Thị Định
|
An Thành Đức
Tăng Nam Phương
Nguyễn Thị Hồng Tới
Nguyễn Thị Thùy Trang
Nguyễn Thu Phương
|
14
|
Nghiên cứu bảo quản lạnh quả hồng sấy dẻo
|
SV2021-08-36
|
2021
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
Nguyễn Thị Thúy Hiền - K64 KDTPA
Nguyễn Thị Thu Hương - K64 KDTPA
Phan Thị Mai Hương - K64 KDTPA
Hoàng Công Đạt - K64 KDTPA
Nguyễn Thị Thu Uyên- K64 KDTPA
|
15
|
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học chính và bước đầu thử nghiệm xử lý nhiệt để giảm độ chát cho hạt quả bơ sau thu hoạch
|
SV2021-08-37
|
2021
|
PGS.TS. Trần Thị Lan Hương
|
Nguyễn Thị Nhật Linh- K64CNTPD
Dương Thị Thu - K64 QLTP
Nguyễn Thị Minh Ngọc -K63CNTPD
Trịnh Thị Huyền - K62CNTPC
Đào thị Thơ- K64CNTPE
|
16
|
Đánh giá ảnh hưởng của một số chất kháng oxy hoá tự nhiên, tổng hợp đến chất lượng dầu hạt lanh trong quá trình bảo quản
|
SV2021-08-38
|
2021
|
TS. Phan Thị Phương Thảo
|
Phạm Thị Mỹ Linh-K63CNTPA
Nguyễn Minh Hiếu - K63QLTP
Hồ Thị Lam - K63CNTPA
Nguyễn Thị Thu Hằng-K64CNTPC
Phạm Thị Nhung-K63CNTPA
|
17
|
Nghiên cứu bảo quản lạnh cốm tươi Tú Lệ, Văn Chấn, Yên Bái
|
SV2020-08-51
|
2020
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
Bùi Thúy Ngọc- K63CNTPA
Đào Thị Quỳnh Trang - K63CNTPA
Hồ Thị Quỳnh Như - K63CNTPA
Nguyễn Thị Nhiên - K63QLTP
Hà Ngọc Ánh - K62QLTP
|
18
|
Nghiên cứu phát triển sản phẩm Snack từ quả Bơ
|
SV2020-08-52
|
2020
|
TS. Trần Thị Lan Hương
|
Nguyễn Xuân Tùng- K62CNTPA, Đặng Thị Phương Nhung- K62CNTPA, Nguyễn Ngọc Khánh- K62CNTPA, Nguyễn Hồng Ngọc- K63CNTPE, Lê Thị Phương- K62CNTPA.
|
19
|
Đánh giá chất lượng chè xanh được sản xuất từ giống chè bát tiên trên địa bàn xã Tân Cương – Tp. Thái Nguyên
|
SV2020-08-53
|
2020
|
TS. Giang Trung khoa
|
Đỗ Nam Thành - K63CNTPD
Nguyễn Thị Bích Huyền - K63CNTPD
Nguyễn Thị Mai Linh - K63CNTPD
Lê Thị Tuyết Nhung - K63CNTPD
Hoàng Thị Thảo - K63CNTPD
|
20
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp loại nước (sấy, chiên) đến chất lượng quả bơ
|
SV 2019 - 08 - 51
|
2019
|
TS. Trần Thị Lan Hương
|
Nguyễn Thị Thu Ngân- K61CNTPA Bùi Anh Đức- K61CNTPB, Nguyễn Xuân Tùng- K62CNTPA, Nguyễn Hồng Ngọc- K63CNTPE, Đoàn Thị Ngọc Trang -K61CNTPA
|
21
|
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột chuối xanh
|
SV 2019 - 08 - 52
|
2019
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
Lưu Hồng Nhung - K61QLTP
Mạc Thùy Duyên - K62QLTP
Trần Hải Đăng - K62QLTP
|