1
|
Nghiên cứu xách định một số thông số công nghệ trong quy trình sản xuất siro từ quả và mật ong hoa sơn tra
|
SV2023-030-07
|
2023
|
Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
Phạm Thị Hồng Ánh - K66CNTPD
Trần Thị Hà Trang - K66QLTP
Đỗ Thị Đào - K66KDTPA
Nhữ Mạc Minh Quang - K66CNTPA
|
2
|
Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ đến chất lượng sản phẩm thạch sương sáo đóng lon
|
SV2023-030-08
|
2023
|
Thân Thị Hương
|
Nguyễn Thị Oanh - K66CNTPC
Nguyễn Thị Thanh Huyền - K66CNTPB
Lưu Thị Nhung - K66CNTPC
|
3
|
Đánh giá sự biến đổi GBA trong quá trình bảo quản sữa gạo
|
SV2023-030-09
|
2023
|
Hoàng Hải Hà
|
Nguyễn Thùy Anh – K66KDTPA, Quan Thị Linh Giang – K64CNTPB, Hoàng Thu Minh – K66KDTPA, Lê Khả Tuấn Anh – K66KDTPA, Hoàng Thị Phương Linh – K66KDTPA, Cao Sĩ Kiên – K66KDTPA
|
4
|
Ảnh hưởng của xử lý Saponin sau thu hoạch đến chất lượng quả cam Sành Hà Giang
|
SV2022-08-33
|
2022
|
TS. Vũ Thị Kim Oanh
|
Nguyễn Thị Vân Anh - K66CNTPB
|
5
|
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình tách chiết cellulose từ thân cây chuối
|
SV2022-08-32
|
2022
|
ThS. Nguyễn Trọng Thăng
|
Nguyễn Hà Phương
Nguyễn Thị Huyền Nhung
Nguyễn Thị Thùy Dương
Vy Mỹ Tâm
Nguyễn Minh Hằng
|
6
|
Nghiên cứu một số thông số công nghệ trong quy trình chế biến sữa đậu tương bổ sung bí đỏ
|
SV2021-08-35
|
2021
|
PGS.TS. Trần Thị Định
|
An Thành Đức
Tăng Nam Phương
Nguyễn Thị Hồng Tới
Nguyễn Thị Thùy Trang
Nguyễn Thu Phương
|
7
|
Nghiên cứu bảo quản lạnh quả hồng sấy dẻo
|
SV2021-08-36
|
2021
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
Nguyễn Thị Thúy Hiền
Nguyễn Thị Thu Hương
Phan Thị Mai Hương
Hoàng Công Đạt
Nguyễn Thị Thu Uyên
|
8
|
Nghiên cứu xác định thành phần hóa học chính và bước đầu thử nghiệm xử lý nhiệt để giảm độ chát cho hạt quả bơ sau thu hoạch
|
SV2021-08-37
|
2021
|
PGS.TS. Trần Thị Lan Hương
|
Nguyễn Thị Nhật Linh
Dương Thị Thu
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Trịnh Thị Huyền
Đào thị Thơ
|
9
|
Đánh giá ảnh hưởng của một số chất kháng oxy hoá tự nhiên, tổng hợp đến chất lượng dầu hạt lanh trong quá trình bảo quản
|
SV2021-08-38
|
2021
|
TS. Phan Thị Phương Thảo
|
Phạm Thị Mỹ Linh.
Nguyễn Minh Hiếu
Hồ Thị Lam
Nguyễn Thị Thu Hằng
Phạm Thị Nhung
|
10
|
Nghiên cứu bảo quản lạnh cốm tươi Tú Lệ, Văn Chấn, Yên Bái
|
SV2020-08-51
|
2020
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
Bùi Thúy Ngọc
Đào Thị Quỳnh Trang
Hồ Thị Quỳnh Như
Nguyễn Thị Nhiên
Hà Ngọc Ánh
|
11
|
Nghiên cứu phát triển sản phẩm Snack từ quả Bơ
|
SV2020-08-52
|
2020
|
TS. Trần Thị Lan Hương
|
|
12
|
Đánh giá chất lượng chè xanh được sản xuất từ giống chè bát tiên trên địa bàn xã Tân Cương – Tp. Thái Nguyên
|
SV2020-08-53
|
2020
|
TS. Giang Trung khoa
|
|
13
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp loại nước (sấy, chiên) đến chất lượng quả bơ
|
SV 2019 - 08 - 51
|
2019
|
TS. Trần Thị Lan Hương
|
|
14
|
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột chuối xanh
|
SV 2019 - 08 - 52
|
2019
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
Lưu Hồng Nhung
Mạc Thùy Duyên
Trần Hải Đăng
|
15
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến chất lượng bột màu anthocyanin chiết từ nguyên liệu lá Cẩm tím và ứng dụng trong chế biến một số sản phẩm thực phẩm
|
SV 2018 - 08 - 64
|
2018
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
Nguyễn Thị Huệ
Đoàn Thị Vân Anh
Mai Văn Thắng
|
16
|
Nghiên cứu một số thông số công nghệ trong quy trình sản xuất sôcôla bổ sung mật ong.
|
SV2017-08-63
|
2017
|
TS.Đinh Thị Hiền
|
Cù Thị Trang, Nguyễn Trọng Đạt - Nguyễn Xuân Tiến Thắng, Nguyễn Duy Tuấn, Mai Văn Hoàng, K61CNTPA
|
17
|
Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất đồ uống lên men có nồng độ cồn thấp từ quả Me Rừng (Mác kham - Phyllathus Emblica)
|
SV 2017 - 08 - 64
|
2017
|
ThS. Nguyễn Thị Quyên
|
Vũ Thị Hạnh - K60QLTP, Nguyễn Thị Phương, Đinh Quỳnh Trang - K60CNTPA
|
18
|
Đánh giá khả năng thu hồi tinh dầu sả ở một số vùng nguyên liệu và phương pháp xử lý nguyên liệu khác nhau.
|
SV2017-08-65
|
2017
|
ThS. Phan Thị Phương Thảo
|
Nguyễn Kim Cương, Vũ Thị Dung, Lê Thị Hoa, Trần Thị Mai, Hoàng Thị Thu Trang - K59CNSTHA
|
19
|
Nghiên cứu chống nâu hóa sau thu hoạch quả Đào bằng axit Oxalic
|
SV2017-08066
|
2017
|
TS. Vũ Thị Kim Oanh
|
Vũ Thị Phương Hằng, Đăng Minh Thúy, Đoàn Cao Chung - K59CNTPC
|
20
|
Đánh giá thực trạng dinh dưỡng kẽm và sắt trong thịt lợn nuôi công nghiệp trên địa bàn Gia Lâm, Hà Nội
|
SV2016-08-57
|
2016
|
TS. Hoàng Hải Hà
|
Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Phan Thị Dung, Lưu Tùng Lâm, Vũ Công Hoan (K59CNTPC)
|
21
|
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh Gato bổ sung mật ong
|
SV2016-08-58
|
2016
|
TS. Đinh Thị Hiền
|
Lê Thị Hồng, Trần Thị Hiền, Trương Thị Xuân Mơ, Trần Thu Thảo, Tạ Thị Nguyệt Trang (K58CNTPB)
|
22
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến hàm lượng glucosinolates trong súp lơ xanh
|
SV2015-08-32
|
2015 - 2016
|
ThS. Nguyễn Thị Thu Nga
|
Nguyễn Thị Tâm
Nguyễn Thị Thư
Hà Thị Ngọc Thương
|