STT
|
Tên đề tài
|
Mã số
|
Thời gian (1)
|
Chủ trì
|
Tham gia
|
1
|
Assessment and improvement of the microbial safety of Vietnamese traditional fermented meat products
|
Đề tài Việt Bỉ
|
2021
|
TS. Vũ Quỳnh Hương
|
|
2
|
Đánh giá khả năng sử dụng các giống chè (Camellia sinensis) Việt Nam trong việc tách chiết dầu béo có khả năng kháng oxy hoá cao từ hạt chè.
|
Đề tài Việt Bỉ
|
2018-2019
|
TS. Trần Thị Thu Hằng
|
Phan Thị Phương Thảo, Giang Trung Khoa, Nguyễn Vĩnh Hoàng
|
3
|
Beta-galactosidase của vi khuẩn an toàn trong thực phẩm: từ sàng lọc đến sản xuất và ứng dụng sơ bộ
|
Đề tài Việt Bỉ
|
2017- 2018
|
Nguyễn Hoàng Anh
|
Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Vũ Quỳnh Hương, Trịnh Thị Thu Thủy
|
4
|
Tối ưu hóa tách quá trình chiết Lycopene từ bã cà chua sử dụng phương pháp bề mặt đáp ứng và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng
|
Đề tài Việt Bỉ
|
06/2016- 06/2018
|
PGS.TS. Trần Thị Định
|
Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Ngọc Cường, Nguyễn Huy Bảo, Nguyễn Thị Quyên, Trần thị Nhung
|
5
|
Sàng lọc, đặc tính hóa và sản xuất các peptide kháng khuẩn được sản xuất bởi vi khuẩn GRAS (thường được công nhận là an toàn) từ thực phẩm lên men của Việt Nam
|
Đề tài Việt Bỉ
|
2015 - 2017
|
PGS, Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
Nguyễn Thị Lâm Đoàn,Nguyễn Hoàng Anh, Jacques Mahilon, Vũ Quỳnh Hương, Huỳnh Thị Mỹ Lệ, Trịnh Thị Thu Thủy
|
6
|
Định tên các hợp chất polyphenol kháng ung thư trong hạt và lá sim (Rhodomyrtus tomentosa)
|
Đề tài Việt Bỉ
|
2017
|
PGS. TS. Nguyễn Thị Bích Thủy
|
Lại Thị Ngọc Hà
|
7
|
Phân tích chất lượng và đánh giá cảm quan thịt gà Tiên Yên ở các thời điểm giết mổ khác nhau
Meat quality and sensory analysis of Tien Yen chicken at different slaughter times
|
T2021-08- 14VB
|
2021
|
ThS. Nguyễn Vĩnh Hoàng
|
TS. Vũ Quỳnh Hương
|
8
|
Xác định hàm lượng vicine - một chất phản dinh dưỡng trong hạt mướp đắng.
|
T2020-08-12VB
|
2020
|
ThS. Trần Thị Hoài
|
TS. Vũ Thị Huyền
|
9
|
Nghiên cứu chế tạo màng phủ ăn được từ Chitosan, nha đam, lá đu đủ và ứng dụng trong bảo quản xoài khỏi bệnh thán thư
|
T2019-08-22VB
|
2019
|
ThS. Nguyễn Thị Thu Nga
|
ThS. Nguyễn Xuân Bắc
|
10
|
Nghiên cứu phát triển sản phẩm xúc xích dinh dưỡng từ thịt gà
|
T2019-08-21VB
|
2019
|
TS. Trần Thị Nhung
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt, TS. Đinh Thị Hiền, SV. Nguyễn Thị Dung, SV. Dương Hoàng Nam, SV. Trần Thị Hoài
|
11
|
Ảnh hưởng của điều kiện nảy mầm đến sự biến đổi chỉ tiêu sinh lý, hàm lượng polyphenol, resveratrol và hoạt tính kháng oxy hóa trong quá trình nảy mầm của hạt lạc
|
T2018-08-14VB
|
2018
|
ThS.Nguyễn Vĩnh Hoàng
|
|
12
|
Nghiên cứu sự biến đổi thành phần trong quá trình lên men của nước chua - tác nhân đông tụ protein trong sản xuất đậu phụ
|
T2017-08-15VB
|
2017
|
ThS. Ngô Xuân Dũng
|
|
13
|
Nghiên cứu sử dụng nước hoạt tính để đẩy nhanh quá trình nảy mầm và tăng hàm lượng isoflavon của hạt đậu nành
|
T2017-08-14VB
|
2017
|
ThS. Nguyễn Huy Bảo
|
|
14
|
Nghiên cứu sản xuất dầu biodiezel từ dầu mỡ ăn phế thải.
|
T2016-08-13 VB
|
2016
|
ThS. Nguyễn Vĩnh Hoàng
|
|
15
|
Phân lập và tuyển chọn các chủng vi khuẩn Bacillus subtilis có khả năng sinh enzyme β – glucanase cao, định hướng ứng dụng trong phân giải bã men bia
|
T2016-08-12 VB
|
2016
|
TS.Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
|
16
|
Nghiên cứu sử dụng nước hoạt tính để đẩy nhanh quá trình nảy mầm và tăng hàm lượng isoflavon của hạt đậu nành
|
T2017-08-15VB
|
2017-2018
|
ThS. Ngô Xuân Dũng
|
TS. Trần Thị Nhung, SV Phạm Thị Thanh Hoa, SV Nguyễn Thị Thương, SV Nguyễn Thị Thùy
|