STT
|
Tên đề tài
|
Mã số
|
Thời gian (1)
|
Chủ trì
|
Tham gia
|
1
|
Assessment and improvement of the microbial safety of Vietnamese traditional fermented meat products
|
Đề tài Việt Bỉ
|
2021
|
TS. Vũ Quỳnh Hương
|
|
2
|
Phân tích chất lượng và đánh giá cảm quan thịt gà Tiên Yên ở các thời điểm giết mổ khác nhau
(Meat quality and sensory analysis of Tien Yen chicken at different slaughter times)
|
T2021-08- 14VB
|
2021
|
ThS. Nguyễn Vĩnh Hoàng
|
TS. Vũ Quỳnh Hương
|
3
|
Xác định hàm lượng vicine - một chất phản dinh dưỡng trong hạt mướp đắng.
|
T2020-08-12VB
|
2020
|
ThS. Trần Thị Hoài
|
TS. Vũ Thị Huyền
|
4
|
Nghiên cứu chế tạo màng phủ ăn được từ Chitosan, nha đam, lá đu đủ và ứng dụng trong bảo quản xoài khỏi bệnh thán thư
|
T2019-08-22VB
|
2019
|
ThS. Nguyễn Thị Thu Nga
|
ThS. Nguyễn Xuân Bắc
|
5
|
Nghiên cứu phát triển sản phẩm xúc xích dinh dưỡng từ thịt gà
|
T2019-08-21VB
|
2019
|
TS. Trần Thị Nhung
|
TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt, TS. Đinh Thị Hiền, SV. Nguyễn Thị Dung K62CNTPA, SV. Dương Hoàng Nam K61CNTPA, SV. Trần Thị Hoài K62CNTPB
|
6
|
Đánh giá khả năng sử dụng các giống chè (Camellia sinensis) Việt Nam trong việc tách chiết dầu béo có khả năng kháng oxy hoá cao từ hạt chè.
|
Đề tài Việt Bỉ
|
2018-2019
|
TS. Trần Thị Thu Hằng
|
Phan Thị Phương Thảo, Giang Trung Khoa, Nguyễn Vĩnh Hoàng
|