STT
|
Tên bài báo
|
Tác giả Học viện
|
Năm Xuất bản
|
Tên tạp chí
|
Chỉ số (IF, H-index…)
|
Các tác giả
|
1
|
Nghiên cứu tối ưu điều kiện bảo quản rau cần ta bằng màng nhựa nhiệt dẻo có kết hợp phụ gia kháng khuẩn polyguanidine
|
Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
2024
|
Tạp chí Khoa học và Công nghệ số 42
|
|
Đặng Thảo Yến Linh, Tưởng Thị Nguyệt Ánh, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Trần Văn Quy, Chu Xuân Quang
|
2
|
Ảnh hưởng của nguyên liệu phụ và phụ gia đến chất lượng sữa chua đậu nành bổ sung mứt đông thanh long
|
Trần Thị Định1* , Nguyễn Thị Quyên1 , Nguyễn Thị Thúy Ngà1 , Vũ Thị Huyền 1 , Thân Thị Hương1 , Nguyễn Thị Hoàng Lan1
|
2024
|
Tạp chí Khoa học nông nghiệp Việt Nam
|
22(4): 496-505
|
Trần Thị Định1* , Nguyễn Thị Quyên1 , Nguyễn Thị Thúy Ngà1 , Vũ Thị Huyền 1 , Thân Thị Hương1 , Nguyễn Thị Hoàng Lan1 , Daylan A. Tzompa-Sosa2 , Koen Dewettinck
|
3
|
Nghiên cứu sử dụng phụ gia có nguồn gốctự nhiên và bổ sung vi chất cần thiếttrong chế biến giò lụa
|
Lê Nỹ Hạnh , Trần Thị Lan Hương, Trần Thị Nhung.
|
2024
|
Tạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm
|
2024;20(4):72-79.
|
Lê Nỹ Hạnh , Trần Thị Lan Hương, Trần Thị Nhung.
|
4
|
Effect of Maturity Stages on the Quality of Cold Storage Iceberg Lettuce (Lactuca sativa var. capitate) for Export
|
Vu Thi Kim Oanh
|
2024
|
Tạp chí Khoa học nông nghiệp Việt Nam
|
|
Tolcha Techane Alemu1,2 & Vu Thi Kim Oanh1*
|
5
|
Xác định một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mứt dẻo từ khoai lang đỏ
|
Nguyễn Thị Bích Thuỷ
|
2024
|
Tạp chí khoa học và công nghệ Việt Nam
|
|
Hoàng Thị Lệ Hằng, Hoàng Thị Tuyết Mai, Phạm Văn Linh, Nguyễn Đức Hạnh, Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Đinh Lê Khanh
|
6
|
Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến quá trình trích ly dầu từ thịt quả trám đen (Canarium tramdenumdai and yakovl. Hương Sơn (Hà Tĩnh)
|
Lại Thị Ngọc Hà, Đỗ Thị Hồng Hải
|
2023
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Lại Thị Ngọc Hà, Đỗ Thị Hồng Hải, Nguyễn Thị Thơm, Nguyễn Thi Thanh Thư
|
7
|
Tối ưu hóa điều kiện nuôi cấy tạo sinh khối của chủng vi khuẩnExiguobacterium profundumCH2.1 có khả năng phân giải histamine
|
Nguyễn Thị Hồng, Phạm Thị Dịu, Nguyễn Thị Phương Anh, Trần Thị Thu Hằng,Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Hoàng Anh
|
2023
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
ISSN1859-0004
|
Nguyễn Thị Hồng, Phạm Thị Dịu, Nguyễn Thị Phương Anh, Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Hoàng Anh
|
8
|
Phenolic Extracts from Myrtaceae Leaves improve the Quality and Shelf - life of Pacific Whiteleg Shrimp
|
Lại Thị Ngọc Hà, Trần Thị Hoài, Hoàng Lan Phượng
|
2022
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Lại Thị Ngọc Hà, Trần Thị Hoài, Nguyễn Văn Lâm, Hoàng Lan Phượng
|
9
|
Ảnh hưởng của xử lý 1-methylcyclopropene (1-MCP) sau thu hoạch đến chất lượng của cà chua ‘Savior’ trồng vụ hè
|
Trần Thị Định, Vũ Thị Kim Oanh, VũThị Kim Oanh,
|
2022
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
ISSN1859-0004
|
Trần Thị Định, Vũ Thị Kim Oanh, Nguyễn Minh Việt Thảo, Maarten L. A. T. M. Hertog, VũThị Kim Oanh, Bart Nicolai, Trần Thị Định
|
10
|
Ảnh hưởng của số yếu tố đến quá trình cố định tế bào vi khuẩnVirgibacillus campisalisTT8.5 để định hướng ứng dụng phân giải histamine trong nước mắm truyền thống
|
Nguyễn Thị Phương Anh, Phạm Thị Dịu, Nguyễn Thị Hồng, Giang Trung Khoa, Trần Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh
|
2022
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
ISSN1859-0004
|
Nguyễn Thị Phương Anh, Phạm Thị Dịu, Nguyễn Thị Hồng, Giang Trung Khoa, Trần Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh
|
11
|
Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic ứng dụng sản xuất đồ uống probiotic từ gừng
|
Vũ Quỳnh Hương, Vũ Thị Yến, Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
2022
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
ISSN1859-0004
|
Vũ Quỳnh Hương, Vũ Thị Yến, Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
12
|
Ảnh hưởng của điều kiện chiết đến quá trình chiết dầu hạt xoài
|
Nguyễn Thị Quyên, Nguyễn Thị Hoàng Lan,
|
2022
|
Tạp chí trường Đại học Tân Trào
|
|
Nguyễn Thị Quyên, Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Huyền, Bùi Văn Oai
|
13
|
Ảnh hưởng của xử lý 1-MCP và ethylene ngoại sinh đến quá trình chín của giống cà chua ‘Savior’trồng vụ Đông
|
Trần Thị Định, Nguyễn Thị Hoàng Lan,
|
2022
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
ISSN1859-0004
|
Trần Thị Định, Nguyễn Minh Việt Thảo, Nguyễn Thị Hoàng Lan, Maarten Hertog, Bart Nicolai
|
14
|
Ảnh hưởng của chế độ cô đặc và sấy phun đến chất lượng bột chè xanh - lá sen hòa tan
|
Hoàng Thị Minh Nguyệt, Đinh Thị Hiền
|
2022
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2022, 20(8): 1076-1083
|
ISSN 1859-0004
|
Hoàng Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Lưu, Đinh Thị Hiền
|
15
|
Influence of exogenous application of melatonin on biochemical changes of avocado fuit during ripening
|
Hoang Thi Minh Nguyet
|
2022
|
(Academia Journal of Biology) Tạp chí Sinh học, số 2/2022
|
ISSN: 2615-9023 và 0688-7160 (print)
|
Vu Thi Cam Tu, Huynh Thi Thanh Tra, Hoang Duc An, Le Duy Thanh, Hoang Thi Minh Nguyet, Truong Thi Hue
|
16
|
Tăng cường khả năng kháng vi sinh vật của màng sinh học pectin-alginate và ứng dụng bảo quản quả chanh dây (Passiflora edulis Sims)
|
Nguyễn Trọng Thăng, Nguyễn Thị Thu Nga, Hoàng Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Bích Thủy
|
2022
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2022, 20(10): 1350-1360
|
ISSN 1859-0004
|
Nguyễn Trọng Thăng, Nguyễn Thị Thu Nga, Hoàng Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Bích Thủy
|
17
|
Sử dụng vi khuẩn ProbioticLactobacillustrong lên men sữa đậu nành
|
Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Hoàng Anh
|
2022
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2022, 20(12): 1608-1618
|
ISSN 1859-0004
|
Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Đào Thị Mỹ Hạnh , Nguyễn Tiến Thành, Nguyễn Hoàng Anh
|
18
|
Đặc điểm hóa lý của hạt và dầu mướp đắng trích ly bằng ethyl acetate
|
Trần Thị Hoài, Hoàng Lan Phượng, Vũ Thị Huyền, Lại Thị Ngọc Hà
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
ISSN1859-0004
|
Trần Thị Hoài, Hoàng Lan Phượng, Vũ Thị Huyền, Phạm Thị Minh Huệ, Ngô Thị Hạnh, Lại Thị Ngọc Hà
|
19
|
Ảnh hưởng của một số thông số trong quá trình trích ly đến khả năng kháng oxy hoá của dầu hạt chè (Camellia sinensisO.Kuntze)
|
Phan Thị Phương Thảo, Giang Trung Khoa
|
2021
|
Tạp chí Khoa học kỹ thuật và Công nghệ
|
ISSN: 1859-4794
|
Phan Thị Phương Thảo, Giang Trung Khoa, Vũ Hồng Sơn
|
20
|
Investigating the potential of Vietnamese tea seed oil (Camellia sinensisO.Kuntze) for the enhancement of oxidative stability in vegetable oils
|
Phan Thi Phuong Thao, Tran Thi Thu Hang, Pham Le Nguyet Anh
|
2021
|
Vietnam Journal of Agricultural Sciences
|
ISSN 2588-1299
|
Phan Thi Phuong Thao, Tran Thi Thu Hang, Pham Le Nguyet Anh, Vu Hong Son
|
21
|
Effect of extraction solvents on quality of Vietnamese tea (Camellia sinensisO. Kuntze) seed oil
|
Phan Thị Phuong Thao
|
2021
|
Vietnam Journal of Science and Technology
|
ISSN: 2525-2518
|
Phan Thị Phuong Thao, Pham Le Nguyet Anh, Vu Hong Son.
|
22
|
Modified atmosphere packaging reduces pericarp browning and maintains the quality of ‘Huong Chi’ longan fruit (Dimocarpus Longan) pretreated with citric acid
|
Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Hạnh
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Hạnh
|
23
|
Phân lập, tuyển chọn vi khuẩn lactic và ứng dụng trong thử nghiệm chế biến tạo sản phẩm nấm sò lên men
|
Nguyễn Thanh Huyền, Lê Thị Mai Anh, Nguyễn Thị Bích Thùy, Ngô Xuân Nghiễn, Trần Thị Đào, Phạm Thị Thu Trang, Vũ Thị Ly, Nguyễn Hoàng Anh, Hoàng Hải Hà, Đỗ Thị Hạnh, Nguyễn Xuân Cảnh
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thanh Huyền, Lê Thị Mai Anh, Nguyễn Thị Bích Thùy, Ngô Xuân Nghiễn, Trần Thị Đào, Phạm Thị Thu Trang, Vũ Thị Ly, Nguyễn Hoàng Anh, Hoàng Hải Hà, Đỗ Thị Hạnh, Nguyễn Xuân Cảnh
|
24
|
Tối ưu hóa điều kiện chiết xuất hợp chất phenolic và flavonoid từ quả táo mèo (Docynia indica) đông khô thông qua hỗ trợ của vi sóng
|
Nguyễn Thị Thanh Thủy, Lê Thị Ngọc Thúy, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Trần Thị Nhung
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
ISSN 1859 - 0004
|
Nguyễn Thị Thu Phương, Thái Ngọc Anh, Đặng Thảo Yến Linh, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Lê Thị Ngọc Thúy, Trần Thị Nhung, Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
25
|
Ảnh hưởng của nẩy mầm đến hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và thành phần hóa học của đậu ván trắng (Lablab purpureus(L.) sweet)
|
Nguyễn Đức Doan
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thị Thơm, Nguyễn Thị Định, Dương Thị Doanh, Cao Thị Thảo, Nguyễn Đức Doan
|
26
|
Tối ưu hóa các thông số tách chiết polysaccharide từ rễ cây sâm xuyên đá (Myxopyrum smilacifolium(wall.) blume) và đánh giá hoạt tính sinh học
|
Vũ Thị Hạnh
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Đinh Thị Kim Hoa, Lưu Hồng Sơn, Nguyễn Thị Tình, Vũ Thị Hạnh, Vi Đại Lâm.
|
27
|
Đặc điểm hóa lý của hạt và dầu mướp đắng trích ly bằng ethyl acetate
|
Trần Thị Hoài, Hoàng Lan Phượng, Vũ Thị Huyền, Lại Thị Ngọc Hà
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
ISSN1859-0004
|
Trần Thị Hoài, Hoàng Lan Phượng, Vũ Thị Huyền, Phạm Thị Minh Huệ, Ngô Thị Hạnh, Lại Thị Ngọc Hà
|
28
|
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cá mè (Hyphophathalmichthys harmandi) sấy khô
|
Vũ Thị Hạnh, Nguyễn Thị Quyên
|
2021
|
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, số 7, tr 203-208
|
1859-4581
|
Lê Minh Châu, Nguyễn Văn Tùng, Lưu Hồng Sơn, Nguyễn Thị Quyên, Vũ Thị Hạnh
|
29
|
Nghiên cứu quy trình tách chiết saponin tổng số từ rễ sâm bố chính (Abelmoschus sagittifolius (Kurz) Merr)
|
Vũ Thị Hạnh
|
2021
|
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, số 7, tr 184-198
|
1859-4581
|
Lưu Hồng Sơn, Vũ Thị Hanh, Nguyễn Duy Hiển, Vi Đại Lâm, Vũ Văn Tuyền, Trần Khánh Đồng, Tạ Thị Lượng, Ngô Xuân Bình, Đinh Thị Kim Hoa
|
30
|
Nghiên cứu quy trình chế biến trà túi lọc từ lá sâm xuyên đá
|
Vũ Thị Hạnh
|
2021
|
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, số 7, tr 189-195
|
1859-4581
|
Dinh Thi Kim Hoa , Nguyen Thi Tinh, Vu Thi Hanh, Ta Thi Luong, Pham Thi Ngoc Mai, Nguyen Phuc Trung, Hoang Mai Anh, Duong Thi Thu Huyen, Nguyen Van Duy, Nguyen Huu Tho, Ngo Xuan Binh, Luu Hong Son
|
31
|
Ảnh hưởng của một số thông số trong quá trình trích ly đến khả năng kháng oxy hoá của dầu hạt chè (Camellia sinensisO.Kuntze)
|
Phan Thị Phương Thảo, Giang Trung Khoa
|
2021
|
Tạp chí Khoa học kỹ thuật và Công nghệ
|
ISSN: 1859-4794
|
Phan Thị Phương Thảo, Giang Trung Khoa, Vũ Hồng Sơn
|
32
|
Investigating the potential of Vietnamese tea seed oil (Camellia sinensisO.Kuntze) for the enhancement of oxidative stability in vegetable oils
|
Phan Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Hằng
|
2021
|
Vietnam Journal of Agricultural Sciences
|
ISSN 2588-1299
|
Phan Thi Phuong Thao, Tran Thi Thu Hang, Pham Le Nguyet Anh, Vu Hong Son
|
33
|
Effect of extraction solvents on quality of Vietnamese tea (Camellia sinensisO. Kuntze) seed oil
|
Phan Thị Phương Thảo
|
2021
|
Vietnam Journal of Science and Technology
|
ISSN: 2525-2518
|
Phan Thị Phuong Thao, Pham Le Nguyet Anh, Vu Hong Son.
|
34
|
Modified atmosphere packaging reduces pericarp browning and maintains the quality of ‘Huong Chi’ longan fruit (Dimocarpus Longan) pretreated with citric acid
|
Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Hạnh
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Hạnh
|
31
|
Tối ưu hóa điều kiện chiết xuất hợp chất phenolic và flavonoid từ quả táo mèo (docynia indica) đông khô thông qua hỗ trợ của vi sóng
|
Nguyễn Thị Thanh Thủy, Lê Thị Ngọc Thúy, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Trần Thị Nhung
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thị Thu Phương, Thái Ngọc Anh, Đặng Thảo Yến Linh, Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Lê Thị Ngọc Thúy, Trần Thị Nhung, Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
32
|
Ảnh hưởng của nẩy mầm đến hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và thành phần hóa học của đậu ván trắng (lablab purpureus (l.) sweet)
|
Nguyễn Thị Định, Nguyễn Đức Doan
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thị Thơm1,2, Nguyễn Thị Định1, Dương Thị Doanh1, Cao Thị Thảo1, Nguyễn Đức Doan1
|
33
|
Tối ưu hóa các thông số tách chiết polysaccharide từ rễ cây sâm xuyên đá (myxopyrum smilacifolium (wall.) blume) và đánh giá hoạt tính sinh học
|
Vũ Thị Hạnh
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Đinh Thị Kim Hoa1*, Lưu Hồng Sơn1, Nguyễn Thị Tình1, Vũ Thị Hạnh2, Vi Đại Lâm1.
|
34
|
Đặc điểm hóa lý của hạt và dầu mướp đắng trích ly bằng dung môi
|
Trần Thị Hoài*, Hoàng Lan Phượng , Vũ Thị Huyền, Lại Thị Ngọc Hà
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Trần Thị Hoài1*, Hoàng Lan Phượng 1, Vũ Thị Huyền2, Phạm Thị Minh Huệ3, Ngô Thị Hạnh3, Lại Thị Ngọc Hà1
|
35
|
B–galactosidase của chủng lactobacillus fermentum fv4: từ tuyển chọn chủng đến xác định đặc tính tạo galacto-oligosaccharide của enzyme
|
Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Hoàng Anh
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Tiến Thành 2, Trần Thị Na 3, Nguyễn Thị Lâm Đoàn1, Nguyễn Hoàng Anh
|
36
|
Tổng quan: dầu hạt chè (camellia sinensis (l.) o. kuntze) – tính chất hoá lý và khả năng ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
|
Phan Thị Phương Thảo, Nguyễn Vĩnh Hoàng1, Lê Minh Nguyệt1
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Phan Thị Phương Thảo1,2,*, Nguyễn Vĩnh Hoàng1, Lê Minh Nguyệt1, Vũ Hồng Sơn
|
37
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của bao gói đến chất lượng quả dâu tây bảo quản bằng công nghệ hyokan
|
Nguyễn Thị Hoàng Lan
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thị Hoàng Lan1*, Tạ Thu Hằng2, Đoàn Thị Bắc2, Nguyễn Ngọc Cường
|
38
|
Ảnh hưởng của xử lý sau thu hoạch đến chất lượng quả quýt Bắc Kạn
|
Vũ Thị Kim Oanh
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Vũ Thị Kim Oanh, Phạm Thị Thảo
|
39
|
Xác định điều kiện chiết xuất tối ưu và ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất đến độ este hóa của pectin từ vỏ quả chanh dây tía (passiflora edulis sims)
|
Nguyễn Trọng Thăng, Lê Minh Nguyệt
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Trọng Thăng, Lê Minh Nguyệt, Nguyễn Trọng Thăng,
|
40
|
Xây dựng công thức tạo màng sinh học pectin-alginate với thành phần cơ bản là pectin từ vỏ quả chanh dây tía (passiflora edulis sims)
|
Nguyễn Trọng Thăng, Nguyễn Thị Bích Thủy, Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thị Bích Thủy, Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
41
|
Đánh giá tiềm năng probiotic củaLactobacillus plantarumvà thử nghiệm bổ sung trong đồ uống nước ổi
|
Nguyễn Thị Lâm Đoàn, Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thị Lâm Đoàn1*, Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
42
|
Nghiên ảnh hưởng của mùa vụ trồng đến quá trình phát triển và chín sau thu hoạch của giống cà chua ‘savior’
|
Trần Thị Định, Đinh Thị Hiền
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Trần Thị Định1, Nguyễn Minh Việt Thảo1, 2, Nguyễn Thị Thúy Ngà1, Đinh Thị Hiền1, Maarten Hertog2, Bart Nicolai2
|
43
|
Phân lập, tuyển chọn chủng bacillus từ bún phú đô nhằm xử lý nước thải của làng nghề chế biến
|
Nguyễn Thị Lâm Đoàn
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thị Lâm Đoàn1*, Lê Thị Quỳnh Chi1
|
44
|
Phát triển sản phẩm đồ uống từ hạt diêm mạch
|
Lê Mỹ Hạnh*, Trần Thị Lan Hương
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Lê Mỹ Hạnh*, Trần Thị Lan Hương
|
45
|
Tuyển chọn chủng vi khuẩn bacillus subtilis có khả năng sinh enzyme β-glucosidase để chuyển hóa ginsenoside từ cao tam thất
|
Nguyễn Đức Doan
|
2021
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Vũ Duy Nhàna*, Lê Thị Hoàng Yếnb, Trần Huyền Thanhb, Nguyễn Đức Doanc, Nguyễn Thị Hương Nhuc, Trịnh Đắc Hoànha, Đỗ Vĩnh Trường
|
46
|
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến chả cá rô phi
|
Vũ Thị Hạnh
|
2021
|
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Thái Nguyên
|
|
Lê Minh Châu, Hồ Thị Bích Ngọc, Nguyễn Thu Hoài,Lê Thị Nga, Lưu Hồng Sơn, Vũ Thị Hạnh*
|
47
|
Ảnh hưởng của phẩm giống bò, chu kỳ sữa, giai đoạn tiết sữa và kiểu hình protein beta-casein đến thành phần hóa học của sữa
|
1. Nguyễn Đức Doan
|
2020
|
Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Đức Doan, Nguyễn Thị Thúy
|
48
|
Ảnh hưởng của giống và vùng địa lý đến chất lượng hạt chè và dầu hạt chè Camellia sinensis O. Kuntze ở Việt Nam
|
1. Phan Thị Phương Thảo 2. Trần Thị Thu Hằng 3. Giang Trung Khoa
|
2020
|
Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam
|
|
Phan Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Hằng, Giang Trung Khoa, Hoàng Đình Hoà, Vũ Hồng Sơn
|
49
|
Ảnh hưởng của dầu hạt chè (Camellia Sinensis O. Kuntze) và một số chất chống oxy hóa đến sự thay đổi chất lượng của dầu hạt lanh và dầu hạt óc chó trong quá trình bảo quản
|
1. Phan Thị Phương Thảo 2. Trần Thị Thu Hằng
|
2020
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Phan Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Hằng, Vũ Hồng Sơn.
|
50
|
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến đến sản xuất sản phẩm cá rô phi sấy khô
|
Vũ Thị Hạnh
|
2020
|
Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Vũ Thị Hạnh, Trần Văn Chí, Lê Thị Nga, Nguyễn Thu Hoài
|
Lưu Hồng Sơn, Nguyễn Thị Hương, Lê Minh Châu*
|
51
|
Phân tích và đánh giá chỉ tiêu hóa học của một số sản phẩm nước mắm trên thị trường Hà Nội
|
Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh
|
2020
|
Tạp chí Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương
|
|
Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh
|
52
|
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm nước chanh lên men sử dụng vi khuẩn lactic
|
Vũ Thị Hạnh
|
2019
|
Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên
|
|
Vũ Thị Thanh Hằng, Vi Đại Lâm, Vũ Thị Hạnh, Nguyễn Thị Hương
|
53
|
Ảnh hưởng của nhiệt độ chiên chân không đến chất lượng vỏ cam sánh ứng dụng trong sản xuất kẹo sôcôla
|
Đinh Thị Hiền
|
2019
|
Khoa học và công nghệ nông nghiệp Viêt Nam, Tập 10 (107)/2019, 91-98
|
|
Hoàng Thị Lệ Hằng, Đinh Thị Hiền, Hoàng Thị Tuyết Mai, Nguyễn Đức Hạnh
|
54
|
Nghiên cứu sử dụng enzyme trong quá trình chuẩn bị dịch lên men lactic từ bột khoai lang tím
|
Đinh Thị Hiền
|
2019
|
Khoa học và công nghệ Tập 52-số 5C, 359-365
|
1859-004
|
Hoàng Thị Lệ Hằng, Đinh Thị Hiền, Hoàng Thị Tuyết Mai, Nguyễn Đức Hạnh
|
55
|
Ảnh hưởng của thời gian lên men whey tới chất lượng đậu phụ,
|
Nguyễn Quang Đức, Trần Thị Thu Hằng
|
2019
|
Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 2019, 17 (1), 55-63.
|
1859-004
|
|
56
|
Xác định histamine bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao: ứng dụng trong nghiên cứu phân giải histamine trong nước mắm bằng vi khuẩn.
|
Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh
|
2019
|
Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học, 2019, 24 (4B), 38-44.
|
0868-3224
|
Trần Thị Thu Hằng, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Thị Tình, Bùi Thị Thu Hiền, Chu Đình Bính
|
57
|
Một số yếu tố ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng sữa ong chúa của phân loài Apis Mellifera ligustica tại Hưng Yên
|
Nguyễn Hoàng Anh
|
2019
|
241, 70-75, Tạp chí Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
|
ISSN 1859-476X
|
Nguyễn Thị Huyền, Trần Văn Toàn, Nguyễn Hoàng Anh, Phạm Hồng Thái
|
58
|
Ảnh hưởng của một số yếu tố đến thời gian lên men, hàm lượng cồn và chất lượng cảm quan của sản phẩm sữa kefir chanh leo.
|
TS. Nguyễn Thị Lâm Đoàn
|
2019
|
Tạp chí Nông Nghiệp và phát triển Nông thôn 3+4: 164 – 170
|
|
TS. Nguyễn Thị Lâm Đoàn
|
59
|
Hàm lượng phenolic và hoạt tính kháng oxy hóa của quả lêkima ở các giai đoạn trưởng thành khác nhau
|
Doan Thi Thuy Ai, Vu Thi Huyen, Nguyen Thi Hien, Ngo Thi Huyen, Nguyen Thi Hoang Lan
|
2019
|
Tạp chí hóa học, tập 57, số 4, 208-212.
|
0866-7144
|
Doan Thi Thuy Ai, Vu Thi Huyen, Nguyen Thi Hien, Ngo Thi Huyen, Nguyen Thi Hoang Lan
|
60
|
Ứng dụng chế phẩm enzyme trong trích ly dịch quả và ảnh hưởng của điều kiện lên men đến chất lượng bia thanh long ruột đỏ
|
1. Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
2019
|
Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
|
|
Đặng Thảo Yến Linh, Vũ Thị Kim Anh, Lê Thị Ngọc Thúy, Trần Thị Nhung, Nguyễn Thị Thanh Thủy
|
61
|
Ảnh hưởng của nhıệt độ chiên chân không đến chất lượng vỏ cam sành ứng dụng trong sản xuất nhân kẹo sôcôla
|
1. Đinh Thị Hiền, 2. Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
2019
|
Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
|
ISSN: 1859-1558
|
Đinh Thị Hiền, Hoàng Thị Minh Nguyệt
|
62
|
Xác định một số thông số trích ly trong quy trình sản xuất sản phẩm bột chè xanh - lá sen hòa tan
|
1. Hoàng Thị Minh Nguyệt, 2. Nguyễn Thị Lưu, 3. Đinh Thị Hiền
|
2019
|
Tạp chí Khoa học Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
|
ISSN: 1859-1558
|
Hoàng Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Lưu, Đinh Thị Hiền
|
63
|
Effects of process parameters on the extraction efficiency and chemical characteristics of tea seed oil from “Trungdu” tea (Camellia sinensis O. Kuntze) variety
|
1. Phan Thị Phương Thảo
|
2019
|
Vietnam Journal of Science and Technology
|
|
Thao Thi Phuong Phan, Thi Thu Hang Tran, Hoang Dinh Hoa, Vu Hong Son
|
64
|
Green solvent extraction and quality characteristics of passion fruit seed oil (Passiflora edulis sims var. Edulis)
|
1. Nguyễn Thị Thu Nga 2. Nguyễn Xuân Bắc 3. Lại Thị Ngọc Hà
|
2019
|
VJAS
|
|
Nguyen Thi Thu Nga*, Nguyen Xuan Bac, Lai Thi Ngoc Ha
|
65
|
Nghiên cứu chiết tách và hoạt tính sinh học adenosine, cordycepin từ nấm Cordyceps militaris (Purification and biological activity of adenosine, cordycepin from fruit body of Cordyceps militaris
|
1. Nguyễn Đức Doan
|
2019
|
Tạp chí hóa học Việt Nam
|
|
Trần Đắc Hoành, Vũ Duy Nhàn, Vũ Văn Dũng, Nguyễn Thị Nhàn, Trần Thị Nguyệt, Nguyễn Thị Ngoan, Lê Đức Anh, Lưu Văn Chính, Vũ Thị Hà, Lê Mai Hương, Trần Hồng Hà và Nguyễn Đức Doan
|
66
|
Evaluation of Physical Properties and Sensory Attributes of Yoghurt Made from Mixture of Goat and Cow Milk
|
1. Nguyễn Đức Doan
|
2019
|
Vietnam Journal of Agricultural Sciences
|
|
Nguyễn Đức Doan
|
67
|
Nghiên cứu phát triển sản phẩm bột giàu beta-caroten từ quả trứng gà (lêkima)
|
1. Nguyễn Thị Hoàng Lan 2. Nguyễn Thị Huyền 3. Nguyễn Ngọc Cường
|
2019
|
Tạp chí Khoa học nông nghiệp Việt Nam
|
|
Nguyễn Thị Hoàng Lan, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Ngọc Cường
|