Trong khuôn khổ Dự án “Phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực thực phẩm thông qua hợp tác giữa Nhật Bản với các trường đại học khối Asean”

Lịch thường niên, công ty Yoshinoya - Nhật Bản sẽ tổ chức ngày hội việc làm cho các sinh viên, cựu sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm (ưu tiên các ứng viên có tiếng Nhật N3 trở lên). Nhưng năm nay do tình hình Covid 19 diễn biến phức tạp nên công ty không thể tổ chức NGÀY HỘI VIỆC LÀM tại HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM như mọi năm mà thực hiện hoạt động này thông qua ngày hội việc làm trực tuyến.

Trân trọng mời các ứng viên đã tốt nghiệp đại học, có nhu cầu tuyển dụng vào vị trí QUẢN LÝ BÁN HÀNG trong chuỗi nhà hàng YOSHINOYA tại NHẬT BẢN vui lòng tham dự link zoom online vào:

- Thời gian: 11h00 - 12h00, ngày: 28 tháng 8 năm 2020

- Link zoom: https://zoom.us/j/95291948247?pwd=NGFPaDN3VU1zRnYvRkJ1ZkVVcEJIQT09

ID cuộc họp: 952 9194 8247

Mật mã: 151186

Rất Xin lỗi vì đã thông báo trong những phút cuối. Chúng tôi đánh giá rất cao sự tham dự của các bạn ứng viên

Cảm ơn rất nhiều vì sự quan tâm của bạn.

Trân trọng,