BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

V/v Hoàn tất hồ sơ đăng ký nghĩa vụ quân sự của khóa 63

Hà Nội, ngày 1 5 tháng 11 năm 2018

Kính gửi:     - Ban Chủ nhiệm các khoa

Thực hiện quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự về đăng ký, quản lý nghĩa vụ quân sự, nam sinh viên đến trường nhập học phải mang theo giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự  (do ban chỉ huy quân sự huyện cấp) và giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do ban chỉ huy quân sự phường (xã) cấp.

Số nam sinh viên khóa 63 thuộc Khoa quản lý trong danh sách gửi kèm theo (DS có đăng trên trang Website của Học viện), khi nhập học chưa có đầy đủ giấy tờ như trên là chưa hoàn tất thủ tục nhập học, chưa thực hiện nghiêm quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự.

Ban Giám đốc yêu cầu Ban Chủ nhiệm các khoa chỉ đạo lớp trưởng các lớp thực hiện một số việc như sau:

1. Thông báo cho sinh viên trong danh sách nộp giấy tờ nêu trên tại Ban Chỉ huy quân sự Học viện (phòng 102, nhà Hành chính).

2. Lớp trưởng các lớp rà soát danh sách của lớp, tổng hợp và trực tiếp đối chiếu với Ban Chỉ huy quân sự Học viện (phòng 102, nhà hành chính).

3. Thời gian hoàn tất hồ sơ trước ngày 30/11/2018.

Trong quá trình thực hiện, có gì vướng mắc, các đơn vị và sinh viên liên hệ với Ban Chỉ huy quân sự học viện, đ/c Nguyễn Ngọc Ánh, phòng 102 nhà Hành chính, ĐT  09.8376.6738; Email: nnanh@vnua.edu.vn ./.

Nơi nhận :

- Như trên;