HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

____________________

Số: 67/TB-CNTP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

_______________________

Hà Nội, ngày 22 tháng 8 năm 2022

 

THÔNG BÁO

V/v đăng ký tham dự

Khóa tập huấn Quản lý an toàn thực phẩm 2022

 

            Trong khuôn khổ Dự án Phát triển nguồn lực cho các lĩnh vực liên quan tới thực phẩm thông qua các trường đại học đối tác ASEAN (dự án HRD) hợp tác với Nhật Bản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn quản lý, Khoa Công nghệ Thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam chủ trì tổ chức khóa tập huấn về Quản lý An toàn Thực phẩm năm 2022.

Đối tượng:  Giảng viên, cán bộ, học viên cao học các trường đại học, nhân viên các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có liên quan đến lĩnh vực thực phẩm.

Chỉ tiêu: 20 học viên (Cơ quan quản lý: 2; Nhân viên doanh nghiệp: 6, Giảng viên đại học: 10, Học viên cao học: 2)

Nội dung và thời gian tập huấn:

-         Đợt 1: tập huấn về An toàn thực phẩm (Food safety): 3-5/10/2022

-         Đợt 2: tập huấn về Đánh giá hệ thống (Audit): 7-8/11/2022

-         Lịch thi lại (nếu cần thiết): 19/10 và 16/11

Yêu cầu với học viên:

-         Đã được trang bị các kiến thức về vệ sinh thực phẩm, vi sinh vật thực phẩm, công nghệ chế biến thực phẩm hoặc đang làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm.

-         Học viên đủ điều kiện tham gia học phần “Đánh giá hệ thống”: (i) cần phải hoàn thành ở mức đạt yêu cầu với bài thi phần “An toàn thực phẩm” và đã tham gia học bậc sau đại học đúng chuyên ngành/hoặc đang làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm.

-         Phải tham gia đầy đủ 100% thời gian học tập toàn khóa học.

Hình thức học tập: Online. Mỗi học viên phải có máy tính riêng và kết nối mạng ổn định để tham gia toàn khóa học. Học viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và khu vực xung quanh học tại hội trường của học viện.

Giảng viên: Chuyên gia thuộc Bộ Nông - Lâm - Ngư, trường đại học, hiệp hội, doanh nghiệp Nhật Bản.

Ngôn ngữ: Việt - Nhật (có phiên dịch).

Quyền lợi của học viên:

-         Được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn của Hiệp hội quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản-JFSM (chỉ áp dụng với những học viên tham gia đủ 100% chương trình và hoàn thành ở mức đạt yêu cầu với bài kiểm tra của mỗi đợt tập huấn);

-         Được cung cấp tài liệu của khóa tập huấn (bản in hoặc file pdf);

Thời gian đăng ký: từ 22-28/8/2022

Danh sách học viên tham gia khóa tập huấn do Ban tổ chức phía Nhật và Việt Nam lựa chọn, được thông báo chính thức qua email/điện thoại trước khi khóa học diễn ra 07 ngày.

Cán bộ phụ trách tiếp nhận và phản hồi đăng ký khóa tập huấn: Cô Phan Thị Phương Thảo, ĐT: 0399.840.168, email: phanphuongthao.cntp@gmail.com.

Khoa Công nghệ thực phẩm trân trọng thông báo./.

 

TRƯỞNG KHOA

(Đã ký)

 

Nguyễn Hoàng Anh