CÔNG TY AJINOMOTO VIỆT NAM

Kính gửi :        BAN LÃNH ĐẠO HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

BAN LÃNH ĐẠO KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

BAN LÃNH ĐẠO KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Với mong muốn đóng góp cho thế hệ tương lai, Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản đã thành lập Quỹ học bổng Ajinomoto từ năm 1957. Năm 2009, Quỹ học bổng Ajinomoto bắt đầu triển khai việc trao học bổng thạc sĩ tại Nhật Bản cho những sinh viên xuất sắc nhất các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý nhà trường và Quý khoa đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiệt tình trong việc tìm kiếm và lựa chọn những ứng viên xuất sắc cho Quỹ học bổng Ajinomoto trong năm vừa qua.

Năm 2023, Tập đoàn Ajinomoto tiếp tục triển khai Học bổng Ajinomoto ASEAN + ONE dành cho sinh viên quốc tế đến từ 6 quốc gia Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam và Nga mong muốn có cơ hội học thạc sĩ tại các trường đại học tại Nhật. Để chương trình học bổng có thể thu hút rộng rãi ứng viên tham gia, Công ty Ajinomoto Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của Quý nhà trường và Quý khoa trong một số nội dung sau đây:

1. Thông báo cho các sinh viên cuối khóa và sinh viên đã tốt nghiệp (tuổi dưới 35) về chương trình học bổng thạc sĩ tại Nhật Bản (Nội dung ghi rõ trong văn bản Thông tin học bổng đính kèm) thông qua các hình thức sau:

a.       Đăng tải thông tin về học bổng trên website của Khoa/ Trường

b.       Dán áp phích thông báo về học bổng trên bảng thông báo của Khoa/ Trường

c.       Thông báo trực tiếp đến từng lớp

Công ty Ajinomoto sẽ hỗ trợ Nội dung thông báo và thiết kế áp phích để cung cấp cho Quý nhà trường và Quý khoa

1. Thu nhận hồ sơ xin học bổng của các ứng viên từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/03/2023.
  2. Lựa chọn ứng viên đủ tiêu chuẩn và xuất sắc nhất (khoảng 2 ứng viên) và gửi hồ sơ về cho Công ty Ajinomoto Việt Nam trễ nhất ngày 17/03/2023.

Công ty Ajinomoto Việt Nam rất mong nhận được sự hỗ trợ và hợp tác của Quý nhà trường và Quý khoa trong việc triển khai học bổng Ajinomoto theo kế hoạch như trên.

Kính chúc Quý nhà trường và Quý khoa năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn.

Nơi nhận: