HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 24 tháng 08 năm2021

 

KẾ HOẠCH GIẢNG DẠY NỘI DUNG THỰC HÀNH CÁC HỌC PHẦN TỒN ĐỌNG

Học kỳ 2 năm học 2020-2021

I.                   Các học phần dạy thực hành online

-          Hình thức giảng dạy: thông qua MS Team

-          Học phần, thời gian, phương pháp giảng dạy và đánh giá:

TT

Học phần

Mã HP

Nhóm HP

Thời gian dạy dự kiến

Phương thức giảng dạy

Phương pháp đánh giá

Buổi 1

Buổi 2

Buổi 3

1

Công nghệ sản xuất bánh kẹo

CP03054

1

Sáng 28/8

Sáng 04/9

Sáng 11/9

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

2

Quy phạm TH sản xuất NN tốt

CP03065

1

Sáng thứ 3, 21/09, tiết 1-5

Sáng thứ 3, tuần 28/09, tiết 1-5

Sáng thứ 3, 05/10, tiết 1-5

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

3

Quy phạm TH sản xuất NN tốt

CP03065

1

Chiều thứ 4, 22/9, tiết 6-10

Chiều thứ 4, tuần 29/9, tiết 6-10

Chiều thứ 4, 06/10, tiết 6-10

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

4

Công nghệ sản xuất đồ uống có cồn

CP03028

1

04/09

04/09

04/09

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

5

Công nghệ sản xuất đồ uống có cồn

CP03028

2

05/09

05/09

05/09

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

6

Công nghệ sản xuất đồ uống có cồn

CP03028

3

11/09

11/09

11/09

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

7

Phát triển sản phẩm

CP03052

1

21/09

25/09

27/09

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

8

Thực phẩm truyền thống

CP03002

1

10/09

20/09

23/09

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

9

Thực phẩm truyền thống

CP03002

2

21/09

24/09

25/09

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

10

Công nghệ chế biến đậu đỗ

CP03028

1

15/09

17/09

23/09

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

11

Công nghệ chế biến ngũ cốc

CP03056

1

03/09

05/09

07/09

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

12

Công nghệ chế biến ngũ cốc

CP03056

2

10/09

13/09

17/09

1. Hướng dẫn, giới thiệu qua MS Team
2. Trình chiếu video

Thuyết trình, báo cáo qua MS Team

II.                Các học phần dạy thực hành trực tiếp tại học viện khi kiểm soát được dịch

1.      Sinh viên được test Covid, lưu trú tập trung tại ký túc xá, có nhà ăn tại chỗ

2.      Thời gian dự kiến: từ ngày 08/11 đến ngày 17/11/2021

3.      Kế hoạch cụ thể:

STT

Tên học phần

Mã học phần

Nhóm

Thời gian thực hành (tích dấu x)

08/11

09/11

10/11

11/11

12/11

13/11

14/11

15/11

16/11

17/11

S

C

S

C

S

C

S

C

S

C

S

C

S

C

S

C

S

C

S

C

1

Đánh giá cảm quan thực phẩm

CP03006

1

x

x

x

x

x

2

Đánh giá cảm quan thực phẩm

CP03006

3

x

x

x

x

x

3

Đánh giá cảm quan thực phẩm

CP03006

2

x

x

x

x

x

4

Công nghệ chế biến chè

CP03020

1

x

x

5

Công nghệ chế biến chè

CP03020

2

x

x

6

Phát triển sản phẩm

CP03052

1

x

x

7

Sinh lý sau thu hoạch

CPE03001

1

x

x

x

x

x

x

8

Hóa sinh đại cương

CP02005

1

x

x

x

9

Hóa sinh đại cương

CP02005

2

x

x

x

10

Hóa học thực phẩm

CP02004

1

x

x

x

11

Hóa học thực phẩm

CP02004

2

x

x

x

12

Công nghệ sinh học thực phẩm

CP03004

1

x

x

x

13

Công nghệ sinh học thực phẩm

CP03004

2

x

x

x

14

Vi sinh vật đại cương

CP02008

1

x

x

x

15

Vi sinh vật đại cương

CP02008

2

x

x

x

16

Kỹ thuật thanh tra ATTP

CP03051

1

x

x

x

 

 

KT. TRƯỞNG KHOA

(Đã ký)

Giang Trung Khoa