KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Số: 40/TB-CNTP

Hà Nội, ngày 4 tháng 5 năm 2022

Kế hoạch tổ chức Hội nghị “Khoa học công nghệ khoa Công nghệ thực phẩm”

Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ năm 2022 của Khoa và chào mừng ngày Khoa học Việt Nam 18/5/2022, Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức Hội nghị “Khoa học công nghệ khoa Công nghệ thực phẩm” năm 2022.

Ban tổ chức trân trọng thông báo tới cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên trong Khoa kế hoạch tổ chức Hội nghị như sau:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức dự kiến

-     Thời gian: 8h00 – 11h30, thứ tư, ngày 11 tháng 5 năm 2022

-     Tiểu ban 1: Ý tưởng sáng tạo KHCN của nhà khoa học trẻ và sinh viên (địa điểm: Hội thảo Khoa Công nghệ thực phẩm)

-     Tiểu ban 2: Công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên (Địa điểm: phòng hội trường Khoa CNTP)

2. Mục đích

-     Tuyên truyền, khuyến khích và khích lệ tinh thần sáng tạo, nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên (đặc biệt giảng viên trẻ) và sinh viên trong khoa.

-     Lựa chọn những công trình NCKH tiêu biểu của sinh viên và các ý tưởng KHCN của cán bộ trẻ và sinh viên tham dự Hội nghị “Khoa học công nghệ Học viện Nông nghiệp Việt Nam: Đổi mới sáng tạo - Khơi dậy khát vọng để kiến tạo tương lai” cấp Học viện.

3. Đối tượng tham gia

-     Thành phần bắt buộc: cán bộ, giảng viên trẻ (dưới 40 tuổi) và các nhóm sinh viên có đề tài nghiên cứu khoa học năm 2021 (đề tài SVNCKH, nhóm SVNCKH thuộc đề tài các cấp), ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn, ban chấp hành liên chi đoàn, ban chấp hành liên chi hội;

-     Các Thầy Cô và các bạn sinh viên trong Khoa quan tâm tham dự.

4. Cơ cấu giải thưởng cho nhóm SVNCKH và lựa chọn Ý tưởng sáng tạo KHCN tham gia Hội nghị cấp Học viện

-    Giải thưởng đối với nhóm sinh viên NCKH tại Hội nghị:

+     Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba

+     Giải thưởng gồm: Giấy khen của Khoa Công nghệ thực phẩm và tiền thưởng theo quy định.

+     Nhóm SVCNKH đạt giải nhất được gửi đi tham dự Hội nghị cấp Học viện

-    Ý tưởng sáng tạo KHCN tiêu biểu của cán bộ trẻ và của sinh viên sẽ được gửi đi tham dự Hội nghị cấp Học viện: 02 ý tưởng của cán bộ trẻ và 02 ý tưởng của sinh viên.

Để chương trình Hội nghị diễn ra tốt đẹp và đạt được kết quả cao, Ban tổ chức kính đề nghị các Thầy Cô cán bộ trẻ và các nhóm SVNCKH nộp báo cáo và đề xuất ý tưởng trình bày tại Hội nghị (theo form đính kèm) gửi về cho ThS. Đỗ Thị hồng Hải (honghaicntp@gmail.com) trước ngày 09/5/2021.

Nơi nhận:

Các CBGV và nhóm SVNCKH, YTST,