HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

Hà Nội, ngày 27 tháng 4 năm 2023

 

THÔNG BÁO

Kế hoạch tổ chức Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học” và cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khoa học công nghệ của giảng viên, sinh viên năm 2024”

 

Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ năm 2023 của Khoa và chào mừng ngày Khoa học Việt Nam 18/5/2022, Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức Hội nghị “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2023 và triển khai cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khoa học công nghệ của giảng viên, sinh viên năm 2024” do Học viện phát động.

Ban tổ chức trân trọng thông báo tới cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa kế hoạch tổ chức Hội nghị như sau:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức dự kiến

-     Thời gian: 13h30 – 17h30, thứ sáu, ngày 12 tháng 5 năm 2023

-     Tiểu ban 1: Ý tưởng sáng tạo KHCN của giảng viên (địa điểm: Phòng họp Khoa Công nghệ thực phẩm)

-     Tiểu ban 2: Công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên và ý tưởng sáng tạo KHCN của sinh viên (Địa điểm: Phòng hội thảo Khoa CNTP)

2. Nội dung

-      Tổng kết kết quả NCKH của sinh viên năm 2022-2023 và định hướng nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2024;

-      Đánh giá, lựa chọn các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên năm 2022 để tham dự Hội nghị “Chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5” cấp Học viện;

-      Đánh giá, lựa chọn ý tưởng sáng tạo KHCN của giảng viên, nghiên cứu viên, ý tưởng sáng tạo KHCN của sinh viên năm 2024 tham gia cấp Học viện.

3. Đối tượng tham gia

-     Thành phần bắt buộc: cán bộ, giảng viên và các nhóm sinh viên có đề tài nghiên cứu khoa học năm 2022 (đề tài SVNCKH, nhóm SVNCKH thuộc đề tài các cấp Học viện), ban cán sự lớp, ban chấp hành chi đoàn, ban chấp hành liên chi đoàn, ban chấp hành liên chi hội;

-     Các nhóm SVNCKH không thuộc các nhóm nêu trên

-     Các Thầy Cô và các bạn sinh viên trong Khoa.

4. Cơ cấu giải thưởng cho nhóm SVNCKH và lựa chọn Ý tưởng sáng tạo KHCN tham gia Hội nghị cấp Học viện

-    Giải thưởng đối với nhóm sinh viên NCKH tại Hội nghị:  

+     Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.

+     Giải thưởng gồm: Giấy khen của Khoa Công nghệ thực phẩm và tiền thưởng theo quy định.

+     Nhóm SVCNKH đạt giải nhất và nhì được gửi đi tham dự Hội nghị cấp Học viện

-    03 ý tưởng sáng tạo KHCN tiêu biểu của cán bộ và của sinh viên sẽ được gửi đi tham dự Hội nghị cấp Học viện: 01 ý tưởng của cán bộ và 02 ý tưởng của sinh viên.

Để chương trình Hội nghị diễn ra tốt đẹp, Ban tổ chức kính đề nghị các Thầy Cô cán bộ và các nhóm SVNCKH nộp báo cáo và đề xuất ý tưởng (theo form đính kèm) gửi về cho ThS. Đỗ Thị hồng Hải (honghaicntp@gmail.com) trước ngày 10/5/2023.

Nơi nhận:

- Các CBGV và nhóm SVNCKH, YTST, SV các lớp;

- Lưu: VT,TLKH&HTQT

TRƯỞNG KHOA

PHÓ TRƯỞNG KHOA

(Đã ký)

Lại Thị Ngọc Hà