Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Công nghệ thực phẩm, Bộ môn Quản lý chất lượng - An toàn thực phẩm tổ chức Tập huấn chuyên đề: "Các Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) - An toàn thực phẩm (FSMS) - Xây dựng chuẩn năng lực nhân sự (KPI) được áp dụng cho các tổ chức

Trình bày: chuyên gia Đào tạo - tư vấn ĐẶNG HOÀNG DỰ - FSSC Lead Auditor/PCQI/FSMS/FDA - Giám đốc công ty Đào tạo - Tư vấn DU & LAW

Thời gian: 8h30-11h30 ngày 25 tháng 12 năm 2020

Địa điểm: Hội trường C, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Anh chị em và các bạn sinh viên quan tâm và có nguyện vọng tham dự chương trình xin mời đăng ký theo link: https://tinyurl.com/y7ka8ds2

Hạn đăng ký: đến hết ngày 18/12/2020