Công ty cổ phần sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp Đông Dương THADI là tổng công ty trực thuộc THACO, hoạt động SXKD trong lĩnh vực nông nghiệp gồm: cây ăn trái, ngũ cốc, chăn nuôi, vật tư nông nghiệp & lâm nghiệp với mục tiêu: là doanh nghiệp đột phá về quản trị công nghiệp trong nông nghiệp và ứng dụng công nghệ khép kín chuỗi giá trị.

Lĩnh vực cây ăn trái: THADI đầu tư nông trường với quy mô lớn tại Campuchia để trồng các loại cây ăn trái gồm: chuối, mít, xoài, bưởi, thanh long. Kế hoạch sản lượng thu hoạch trái cây năm 2019 là 100 ngàn tấn và đạt 550 ngàn tấn vào năm 2021; Quy hoạch nông trường với các phân khu: trồng trọt, chăn nuôi bò, cá nước ngọt kết hợp sản xuất phân bón hữu cơ, khép kín chuỗi sản xuất nông nghiệp theo mô hình công nghiệp. Áp dụng cơ giới hóa, sử dụng năng lượng tái tạo, quản trị sản xuất bằng công nghệ thông tin trên nền tảng số hóa.

Nông trường thực nghiệm cây ăn trái: Với chiến lược phát triển vùng trồng theo mô hình sản xuất công nghiệp, THADI đầu tư 200 ha nông trường thực nghiệm tại Chu Lai, tổ chức trồng trọt cây ăn trái kết hợp chăn nuôi khép kín chuỗi giá trị; liên kết, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, nhân rộng mô hình ra các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ.

Nhà máy chế biến trái cây: THADI đầu tư nhà máy chế biến trái cây tại KCN Nông lâm nghiệp Chu Lai - Quảng Nam với công suất thiết kế 500.000 tấn/năm với dây chuyền, thiết bị tiên tiến nhất, tổng mức đầu tư trên 2.400 tỷ đồng, bao tiêu toàn bộ trái cây không xuất khẩu của Hoàng Anh nông nghiệp để chế biến. Cung cấp các loại bột và nước trái cây cô đặc cho các nhà máy chế biến thực phẩm, và các sản phẩm trái cây cấp đông, trái cây sấy cho thị trường trong và ngoài nước.

Năm 2019, THADI sẽ xuất khẩu trái cây vào phân khúc thị trường cao cấp với sản lượng ổn định, trước mắt là các nước Trung Quốc, Trung Đông, Hàn Quốc; tiếp đến là Nhật Bản, Châu Âu. Xây dựng thương hiệu trái cây Việt Nam, đảm bảo đầu ra bền vững cho sản xuất nông nghiệp.

Về nông nghiệp ngũ cốc: Năm 2019, THADI đầu tư nghiên cứu và tổ chức nông trường thực nghiệm lúa tại tỉnh Thái Bình. Năm 2020 sẽ liên kết trồng trọt, cung cấp VTNN, dịch vụ cơ giới hóa, bao tiêu toàn bộ nông sản. Hợp tác đầu tư các nhà máy chế biến ngũ cốc trong KCN chuyên nông nghiệp. Phát triển nông nghiệp tại Thái Bình, ĐBSH và ĐBSCL.

Kỹ thuật, vật tư nông nghiệp: THADI trực tiếp cung cấp phân bón, thuốc BVTV cho nông trường trực thuộc và các nông trường trong chuỗi liên kết. Nghiên cứu, hợp tác sản xuất phân bón hữu cơ, thuốc BVTV sinh học và dinh dưỡng cho cây trồng. Đầu tư vào hoạt động nghiên cứu các công nghệ sinh học, kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, kết hợp ứng dụng sản xuất thực tiễn trên nông trường.

Với chiến lược phát triển nông nghiệp đề ra, trong quý II & quý III/2019, chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí nhân sự sau:

1.     VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG QUÝ II/2019:

Vị trí

Số lượng

Mô tả công việc & Tiêu chuẩn yêu cầu

Kỹ sư nông nghiệp

250

- Trách nhiệm: Giám sát kỹ thuật trồng trọt, đảm bảo các tổ đội thực hiện trồng trọt trên nông trường tuân thủ các tiêu chuẩn & quy trình kỹ thuật đã được ban hành. Kiểm soát việc bón phân & phòng trừ dịch hại.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành nông học, công nghệ sinh học, bảo vệ thực vật... hoặc các chuyên ngành nông lâm nghiệp có liên quan.

Kỹ sư bảo quản sau thu hoạch

50

- Trách nhiệm: Giám sát kỹ thuật bảo quản sau thu hoạch, đảm bảo các tổ đội thực hiện thu hoạch, đóng gói, bảo quản trái cây theo tiêu chuẩn và quy trình được ban hành.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành bảo quản sau thu hoạch, công nghệ thực phẩm.

Kỹ sư cơ khí, điện/tự động hoá

50

- Trách nhiệm: Vận hành & bảo trì hệ thống tưới, hệ thống điện, nước, trung tâm đóng gói tại nông trường.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành cơ điện, tự động hoá.

Kế toán nông trường

50

- Trách nhiệm: Thống kê, tổng hợp & báo cáo số liệu sản xuất tại nông trường.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan.

2.     Tiêu chuẩn tuyển dụng chung:

·        Thái độ làm việc tích cực, trung thực, liêm chính, kỷ luật & có tinh thần trách nhiệm cao.

·        Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan.

·        Sức khoẻ tốt. Đam mê ngành nông nghiệp, chịu khó & ham học hỏi.

·        Có định hướng phát triển nghề nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực nông nghiệp.

·        Làm việc tại nông trường trồng cây ăn trái (chuối, mít, xoài, bưởi, thanh long…) của công ty tại huyện Snoul, tỉnh Kratie hoặc huyện Kounmon, tỉnh Ratarakiri, Campuchia.

·        Ưu tiên ứng viên sử dụng được tiếng Campuchia hoặc tiếng Anh.

3.     Quyền lợi:

·        Mức lương khởi điểm từ 7 triệu/tháng + phụ cấp sinh hoạt.

·        Được bố trí ăn ở tại nông trường. Được đóng BHXH tại Việt Nam.

·        Được đào tạo & phát triển trong môi trường làm việc tiêu chuẩn chất lượng cao, quy mô lớn, ứng dụng cơ giới hoá & quản trị công nghiệp. Có cơ hội được đi tu nghiệp tại các quốc gia có nền nông nghiệp quy mô lớn & hiện đại.

·        Các chế độ khác theo chính sách của công ty.

4.     Yêu cầu hồ sơ:

·        Thư ứng tuyển, CV/Sơ yếu lý lịch;

·        Bằng cấp, chứng chỉ liên quan;

·        CMND, Hộ chiếu (passport), Sổ hộ khẩu chứng thực;

·        Giấy khám sức khoẻ

5.      Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ email: hr-agri@thaco.com.vn

Hoặc gửi hồ sơ về:  Phòng Nhân sự nông nghiệp, Công ty CP Sản xuất chế biến & phân phối nông nghiệp Đông Dương THADI.

-            Địa chỉ: Toà nhà THACO, KĐT Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P.Thủ Thiêm, Q2, TP.HCM

-            Hotline: 0977 99 88 95

Trân trọng!