TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM

Hà Nội, ngày 13 tháng 08 năm 2018

V/v mức thu tiền học phí các học phần kỹ năng mềm học kỳ I năm học 2018-2019

I. MỨC THU

Học kỳ I năm học 2018-2019, Trung tâm áp dụng mức học phí được thực hiện theo Quyết định số 1936/QĐ-HVN ngày 09/07/2018 về việc Quy định định mức một số khoản thu, chi các học phần kỹ năng mềm của Giám đốc Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Trong đó:

+ Mức học phí của 1 kỹ năng trong giờ hành chính: 460.000 VNĐ

+ Mức học phí của 1 kỹ năng ngoài giờ hành chính (Thứ 7, Chủ Nhật): 552.000 VNĐ

II. HÌNH THỨC NỘP TIỀN

Hình thức: Thu học phí bằng chuyển khoản

Điều kiện để nộp tiền học phí các học phần kỹ năng mềm qua Tài khoản là trong Tài khoản của sinh viên phải có số tiền như sau:

Số tiền trong tài khoản ≥ Học phí môn học kỹ năng mềm + Số tiền duy trì tài khoản

Trong đó:

-  Học phí môn học kỹ năng mềm = Số kỹ năng đã đăng ký × Mức học phí của 1 kỹ năng

+ Mức học phí của 1 kỹ năng trong giờ hành chính: 460.000 VNĐ

+ Mức học phí của 1 kỹ năng ngoài giờ hành chính (Thứ 7, Chủ Nhật): 552.000 VNĐ

Số tiền duy trì tài khoản ≥ 50.000 đồng

Trung tâm Đào tạo kỹ năng mềm kính đề nghị các Khoa thông báo cho các lớp sinh viên và thực hiện đúng nội dung thông báo trên.

Nơi nhận:

- Như trên;