HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Về việc phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024

Kính gửi:        - Các Bộ môn;

- Các lớp cao học K31, K32;

- Các lớp sinh viên K67, K68 (Chưa tham gia Tết trồng cây năm 2022)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ và Tết trồng cây cách đây 65 năm và thực hiện Chỉ thị số 45/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ với mục tiêu: “ Cả nước chung sức, đồng lòng trồng 1 tỷ cây xanh”, “Vì một Việt Nam xanh”;

Thực hiện Kế hoạch số: 265/KH-HVN ngày 28/2/2024 của Giám đốc Học viện về việc tổ chức Tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024, Khoa công nghệ thực phẩm yêu cầu Trưởng các bộ môn, BCS các lớp cao học và đại học triển khai đến các thành viên trong đơn vị như sau:

1. Thi đua đăng ký trồng cây

-  Cá nhân: lãnh đạo khoa đăng ký trồng tặng 01 cây xanh tiêu chuẩn

- Tập thể:

+ Bộ môn thuộc khoa chuyên môn ≤ 5 người trồng tặng tối thiểu 01 cây tiêu chuẩn, ≥ 6 người trồng tặng tối thiểu 02 cây tiêu chuẩn;

+ Khối người học: tối thiểu 02 cây tiêu chuẩn/lớp cao học, 40.000 đồng/sinh viên đối với sinh viên trong toàn Học viện.

2. Hình thức trồng tặng cây:

Để đảm bảo cây được trồng phù hợp với quy hoạch cảnh quan tổng thể của Học viện, đảm bảo tiến độ và chất lượng cây trồng, việc trồng cây của cá nhân và tập thể sẽ được đăng ký dưới hình thức quy đổi thành tiền, một cây xanh tiêu chuẩn tương đương với 2.000.000 đồng.

- Cá nhân và tập thể viên chức, người lao động, các lớp cao học liên hệ tặng cây với trợ lý vật tư của Khoa (Cô Nguyễn Thanh Hương, điện thoại 0982.228.211, email: thanhhuong2211vn@yahoo.com) chậm nhất ngày 22/3/2024.

Cá nhân và tập thể lớp sinh viên gửi qua Liên chi đoàn. Liên chi đoàn gửi về Đoàn thanh niên Học viện.

Để Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024 đạt kết quả tốt, BCN khoa yêu cầu các Bộ môn và các lớp cao học, đại học nghiêm túc thực hiện kế hoạch này.

Nơi nhận:

- Chi bộ, BCN Khoa (để b/c);

- Trưởng các bộ môn (để t/h);

- LCĐ, các lớp cao học và đại học (để t/h);

- Lưu VPK.

TRƯỞNG KHOA