BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

---------------------------

Số: 602/TB-HVN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

-----------------------------------

Hà Nội, ngày 05 tháng 4 năm 2023

THÔNG BÁO

V/v tổ chức Hội thảo cấp Học viện

“Vi sinh vật và An toàn thực phẩm (Microbiology and Food safety)”

 

Để góp phần triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023, nhóm nghiên cứu mạnh “Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc động vật” tổ chức Hội thảo cấp Học viện với tiêu đề: “Vi sinh vật và An toàn thực phẩm”

Hội thảo được tổ chức với mục đích tăng cường các hoạt động truyền thông trong tháng hành động vì an toàn thực phẩm (15/4/2023-15/5/2023), liên quan tới giới thiệu và cảnh báo các mối nguy vi sinh vật trong an toàn thực phẩm nhằm giúp cá nhân, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, người tiêu dùng ngày càng có ý thức hơn trong sản xuất, chế biến, tiêu dùng thực phẩm.  Hội thảo cũng tạo diễn đàn cho các nhà khoa học trao đổi, giới thiệu các kết quả nghiên cứu cập nhật về vi sinh vật và các phương thức đảm bảo an toàn thực phẩm, hướng tới sự phát triển bền vững.

Thời gian: 8h00 - 12h00 ngày 12 tháng 5 năm 2023 (thứ Sáu)

Địa điểm: Hội trường Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội.

Hoạt động hội thảo gồm: Báo cáo khoa học, trưng bày poster, giới thiệu sản phẩm.

1. Ban tổ chức Hội thảo

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Anh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

TS. Vũ Quỳnh Hương, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

3. Hội đồng khoa học

PGS. TS. Nguyễn Hoàng Anh, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

PGS. TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

PGS. TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

PGS. TS. Trần Thị Định, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

TS. Lại Thị Ngọc Hà, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

TS. Nguyễn Thị Hoàng Lan, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

TS. Bùi Thị Thu Hiền, Viện Nghiên cứu Hải sản

PGS. TS. Hồ Tuấn Anh, Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

4. Ban thư kýThS. Nguyễn Vĩnh Hoàng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam

5. Ngôn ngữ sử dụng tại Hội thảo: tiếng Việt

6. Thông tin nhận bài

- Thời hạn gửi bài báo toàn văn hoặc/và báo cáo tóm tắt: ngày 25/4/2023.

- Bài báo toàn văn được viết theo quy định của Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (http://tapchi.vnua.edu.vn/van-ban/). Báo cáo tóm tắt tối đa 300 từ.

7. Thành phần tham dự Hội thảo

- Thành phần tham dự Hội thảo là các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học đến từ các trường Đại học, Viện nghiên cứu trong nước, các chuyên gia, giảng viên, nghiên cứu viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên tại các Khoa trong Học viện, các doanh nhân làm việc trong lĩnh vực vi sinh vật học và an toàn thực phẩm cũng như các lĩnh vực liên quan.

Hội thảo hứa hẹn sẽ chia sẻ nhiều thông tin quý giá và hữu ích, giúp truyền cảm hứng và mở ra cơ hội nghiên cứu, kinh doanh mới trong lĩnh vực. Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong rằng thông tin này sẽ được quý vị chia sẻ rộng rãi đến các đồng nghiệp của mình.

8. Đăng ký tham dự Hội thảo

- Đăng ký tham dự Hội thảo theo đường link: https://forms.gle/GFKDzzBLfYhkRDKt8

- Nộp bài theo đường link: https://forms.gle/1sKLH8eo67qwsZYA8

- Hạn đăng ký: 15/4/2023

Mọi thông tin chi tiết về Hội thảo, vui lòng truy cập website: https://cntp.vnua.edu.vn/;

Email: nvhoang.cntp@vnua.edu.vn  

Điện thoại: +84965859692         

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

Nơi nhận:

- Website (để t/b);

- Lưu: VPHV, VPKCNTP

 

KT. GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

(Đã ký)

 

Phạm Bảo Dương

File đính kèm: 

Thông báo tổ chức Hội thảo

Thư mời viết bài Hội thảo