Các bạn sinh viên thân mến,
Trong quá trình học tập và nghiên cứu, Học viện luôn khuyến khích các em bên cạnh những kiến thức khoa học được giảng dạy trực tiếp trên lớp học hay trong phòng thí nghiệm dưới sự hướng dẫn nhiệt thành của các thầy cô, các em hãy chủ động tìm hiểu thêm những kiến thức khoa học bổ ích cần thiết khác để phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, nâng cao hiểu biết bản thân cũng như cho con đường sự nghiệp tương lai.
Khoa Công nghệ thực phẩm và Học viện cũng luôn chủ động tìm kiếm những đơn vị có tiềm năng và thế mạnh lâu năm về khoa học trong các lĩnh vực liên quan để kết nối và hỗ trợ giúp các em có thêm cơ hội tìm hiểu thông tin và nâng cao kiến thức.
Gần đây, một trong số những đơn vị mà Khoa CNTP đã và đang có nhiều hợp tác, Công ty Ajinomoto Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Ajinomoto Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm đã chính thức mở trang “Ajinomoto và Khoa học” tại link https://zalo.me/ajinomotovakhoahoc
Kênh thông tin này cung cấp nhiều kiến thức, thông tin tích lũy từ kinh nghiệm hơn 100 năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ axit amin phục vụ cuộc sống con người và thế mạnh trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe của Tập đoàn Ajinomoto toàn cầu và Công ty Ajinomoto Việt Nam.
Thân gửi tới các em sinh viên cùng các Anh chị em đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm hoặc các bà nội trợ thông thái...quan tâm.... tóm tắt nội dung  trang Ajinomoto và Khoa học và hướng dẫn theo dõi trang trong file đính kèm để giúp các em tìm hiểu thêm
Thân ái.