Với tinh thần “Chung sức cùng cộng đồng – Kết nối yêu thương”, đồng thời thiết thực triển khai Nghị quyết của Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam về tăng cường học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy, trong hai ngày 02-03/11/2018,  Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm cùng đại diện một số doanh nghiệp (Công ty TNHH Dinh dưỡng Nutricare, Công ty TNHH SAM Việt Nam, Công ty cổ phần thực phẩm Việt NamVietFood, Vườn ươm doanh nghiệp) đã phối hợp với Văn phòng UBND huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 4 trường tiểu học với 100% là học sinh dân tộc Mông thuộc xã Dìn Chin. Đây là xã đặc biệt khó khăn của huyện Mường Khương, quanh năm thời tiết khắc nghiệt nhưng thày trò vẫn nhiệt huyết bám trường, bám lớp, hy vọng về ngày mai tươi sáng cho con em đồng bào dân tộc.

Tại chương trình thiện nguyện, Ban tổ chức đã trao trên 200 phần quà cho các em nhỏ với tổng trị giá gần 40.000.000 đồng. Phát biểu tại buổi trao quà, cô Đỗ Thị Tươi – Hiệu trưởng trường tiểu học Dìn Chin đã xúc động cảm ơn sự quan tâm của Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Khoa Công nghệ thực phẩm cùng cộng đồng doanh nghiệp đã chia sẻ những khó khăn cả vật chất và tinh thần giúp đỡ các em học sinh Nhà trường. Đồng thời mong tinh thần “tương thân tương ái” sẽ tiếp tục lan tỏa vì thế hệ tương lai của đất nước. Thay mặt chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm, thày Giang Trung khoa đã cảm ơn UBND huyện Mường Khương, UBND xã Dìn Chin trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến công tác của Đoàn được thành công tốt đẹp, đồng thời cảm ơn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành của các doanhnghiệp, cáctổ chức, cá nhân, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm…trong các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng của KhoaCôngnghệthựcphẩmtrong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc với UBND huyện Mường Khương và Trường tiểu học Dìn Chin


 

 

 


Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm