Ngày 07 tháng 12 năm 2019 Khoa Công nghệ thực phẩm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2018. Tham dự Hội nghị có Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong Khoa.

Khai mạc Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Hoàng Anh – Phó trưởng khoa phụ trách đã trình bày Báo cáo tổng kết năm 2018 và Kế hoạch công tác năm.




Tiếp theo chương trình Hội nghị, các cán bộ công chức, viên chức trong Khoa đã được nghe Dự thảo Báo cáo Hội nghị đại biểu cán bộ công chức, viên chức năm 2019 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam do TS. Hoàng Thị Minh Nguyệt – Chủ tịch Công đoàn Khoa trình bày.  

Tại hội nghị, các cán bộ công chức, viên chức trong Khoa đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến cho Dự thảo Báo cáo Hội nghị công chức, viên chức năm 2019 của Khoa và Học viện về tất cả các mảng hoạt động bao gồm: công tác tổ chức, Khoa học và chuyển giao công nghệ, cơ sở vật chất, quy định quản lý nguồn thu và cơ chế chi tiêu nội bộ... Hội nghị cũng đã tiến hành bầu ra 05 Đại biểu đi dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2019 của Học viện.


Sau 03 tiếng làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã thông qua nghị quyết của Hội nghị và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra của năm 2019. Toàn cán Bộ CNVC trong Khoa đồng lòng, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ 2019 đề ra.