Thực hiện phát động của Ban Giám đốc Học viện về việc vệ sinh và làm đẹp cảnh quan và kế hoạch vệ sinh hàng tháng tại khuôn viên của Khoa, chiều ngày ngày 11 tháng 03 năm 2024, sinh viên trong Liên chi đoàn và Đội tình nguyện thường trực Khoa Công nghệ thực phẩm và thầy, cô đã ra quân tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên của Khoa.

Hoạt động có sự tham gia của 40 thành viên. Trong mầu áo xanh tràn đầy nhiệt huyết, với tinh thần đầy hứng khởi, thầy và trò khoa Công nghệ thực phẩm đã thực hiện nhổ cỏ, xới đất, thu rác, vệ sinh làm sạch toàn bộ khuôn viên của khoa. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Hoạt động này cũng đã nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, góp phần mang lại cảnh quan xanh – sạch – đẹp ở khuôn viên quanh Khoa. Đây cũng là hoạt động trong kế hoạch của Liên chi đoàn để kỉ niệm 93 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh hoạt động

Thầy cô và các em sinh viên chụp ảnh chung trước thực hiện công việc

Một số hình ảnh trong quá trình vệ sinh, dọn dẹp