Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đợt 2 năm học 2019 – 2020
Cập nhật lúc 12:09, Thứ hai, 27/07/2020 (GMT+7)
Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 16/07/2020 khoa Công nghệ thực phẩm đã tiến hành tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đợt 2 năm học 2019 – 2020 cho sinh viên các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, chuyên ngành Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm.
Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 16/07/2020 khoa Công nghệ thực phẩm đã tiến hành tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đợt 2 năm học 2019 – 2020 cho 34 sinh viên các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, chuyên ngành Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm. Đến dự buổi lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Hoàng Anh – Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, TS. Giang Trung Khoa – Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa cùng toàn thể thày cô đại diện các bộ môn và Hội đồng chấm thi.
Phát biểu chúc mừng các sinh viên trong buổi khai mạc, thày Giang Trung Khoa đã nêu bật và biểu dương những cố gắng của cả thày và trò đã nỗ lực hết mình vượt qua những khó khăn trở ngại gây ra do dịch COVID 19, đặc biệt trong những tháng đầu năm 2020. Bên cạnh đó, thày cũng gửi lời cảm ơn công ty TNHH De heus đã luôn đồng hành cùng Khoa trong nhiều năm qua, đặc biệt đã đến tham dự lễ bảo vệ và tuyển dụng trực tiếp 10 sinh viên trong đợt này. Cuối cùng thày chúc các bạn sinh viên luôn tự tin, thể hiện tốt nhất kiến thức, kỹ năng, hiểu biết của mình để giành kết quả cao nhất.
Buổi bảo vệ khóa luận đã kết thúc tốt đẹp với kết quả chuyên môn tốt, nhiều đề tài mang tính mới và khả năng ứng dụng thực tiễn được Hội đồng đánh giá cao. Đây là tiền đề, là bước khởi đầu cho các bạn sinh viên tự tin tham gia vào thị trường lao động với tinh thần khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.
Một số hình ảnh của buổi bảo vệ và tuyển dụng