Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Sơ đồ tổ chức
Ban Chủ nhiệm khoa
Hội đồng Khoa & Trợ lý
Đội ngũ cán bộ
Tầm nhìn & Sứ mạng
Giá trị cốt lõi - Triết lý giáo dục
ĐÀO TẠO
Sơ đồ đào tạo
Đào tạo đại học
Chương trình đào tạo
Mẫu văn bản đào tạo
Tóm tắt học phần
Nội quy - Quy chế
Chuẩn đầu ra
Kế hoạch đào tạo
Chuyên ngành đào tạo
Đề cương chi tiết học phần
Đào tạo sau đại học
KHOA HỌC
Định hướng nghiên cứu
Nhóm nghiên cứu
Vi sinh vật và an toàn thực phẩm
Bảo quản và chế biến các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật
Đề tài nghiên cứu
Đề tài Quốc tế
Đề tài Việt - Bỉ
Đề tài cấp Nhà nước - Bộ
Đề tài địa phương
Đề tài Học viện trọng điểm
Đề tài cấp Học viện
Đề tài SVNCKH
Bài báo công bố
Bài báo trong nước
Bài báo Quốc tế
Chuyển giao công nghệ
Mẫu văn bản khoa học
Kế hoạch seminar 2024
HỢP TÁC
Hợp tác trong nước
Hợp tác Quốc tế
THƯ VIỆN
Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
VIDEO
DỰ ÁN/HIỆP HỘI
LAB-MOVIE
ASEA-UNINET
HỌC BỔNG
AUN-QA
TUYỂN SINH
Trang chủ
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Hội đồng Khoa & Trợ lý
Ban Chủ nhiệm khoa
Đội ngũ cán bộ
Giá trị cốt lõi - Triết lý giáo dục
Tầm nhìn & Sứ mạng
ĐÀO TẠO
Sơ đồ đào tạo
Đào tạo đại học
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Rèn nghề
Đào tạo sau đại học
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Định hướng nghiên cứu
Nhóm nghiên cứu
Chuyển giao công nghệ
HỢP TÁC
Hợp tác trong nước
Hợp tác Quốc tế
HỌC BỔNG
THƯ VIỆN
Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
VIDEO
DỰ ÁN
Trang chủ
Tìm kiếm
GMT +7
Tất cả nội dung
Tất cả tin bài
Tất cả video
Tìm theo tiêu đề
Tìm theo trích dẫn
Tìm theo nội dung
- - - Chọn chuyên mục - - -
Tin tức và Sự kiện
Thông báo
Học bổng du học
Giới thiệu
-- Giới thiệu |> Sơ đồ tổ chức
-- Giới thiệu |> Giới thiệu chung
-- Giới thiệu |> Ban chủ nhiệm khoa
-- Giới thiệu |> Hội đồng Khoa & Trợ lý
-- Giới thiệu |> Đội ngũ cán bộ
-- Giới thiệu |> Tầm nhìn & Sứ mạng
-- Giới thiệu |> Giá trị cốt lõi - Triết lý giáo dục
Nghiên cứu khoa học
-- Nghiên cứu khoa học |> Định hướng nghiên cứu
-- Nghiên cứu khoa học |> Nhóm nghiên cứu
-- Nghiên cứu khoa học |> Nhóm nghiên cứu |> Vi sinh vật và an toàn thực phẩm
-- Nghiên cứu khoa học |> Nhóm nghiên cứu |> Bảo quản và chế biến các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật
-- Nghiên cứu khoa học |> Chuyển giao công nghệ
-- Nghiên cứu khoa học |> Mẫu văn bản khoa học
-- Nghiên cứu khoa học |> Kế hoạch Seminar 2024
-- Nghiên cứu khoa học |> Bài báo công bố
-- Nghiên cứu khoa học |> Bài báo công bố |> Bài báo trong nước..
-- Nghiên cứu khoa học |> Bài báo công bố |> Bài báo Quốc tế..
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu.
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài cấp Nhà nước - Bộ
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài cấp Học viện trọng điểm
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài cấp Học viện
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài địa phương
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài SVNCKH
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài Quốc tế
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài Việt - Bỉ
Đào tạo
-- Đào tạo |> Sơ đồ đào tạo
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Chương trình đào tạo
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Mẫu văn bản đào tạo
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Hồ sơ học phần
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Nội quy - Quy chế
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Chuẩn đầu ra
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Chuyên ngành đào tạo
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Kế hoạch đào tạo
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Đề cương chi tiết học phần
-- Đào tạo |> Đào tạo sau đại học
-- Đào tạo |> Tóm tắt học phần
Hợp tác
-- Hợp tác |> Hợp tác trong nước
-- Hợp tác |> Hợp tác quốc tế
-- Hợp tác |> Mẫu văn bản hợp tác
Thư viện
-- Thư viện |> Thư viện Lương Định Của
-- Thư viện |> Thư viện Khoa
Liên kết
Bộ môn
-- Bộ môn |> Bộ môn Công nghệ chế biến thực phẩm
-- Bộ môn |> Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch
-- Bộ môn |> Bộ môn Hóa sinh - Công nghệ Sinh học thực phẩm
-- Bộ môn |> Bộ môn Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm
-- Bộ môn |> Bộ môn Thực phẩm và Dinh dưỡng
-- Bộ môn |> Phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ thực phẩm
Học bổng
Cựu sinh viên
-- Cựu sinh viên |> Khảo sát việc làm
Cơ sở vât chất
Câu lạc bộ
-- Câu lạc bộ |> CLB SVNCKH & KN
-- Câu lạc bộ |> CLB Ban và Tôi
Seminar
khoa
học tháng 11/2024 (Đợt 1) -
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
22/11/2024 16:31
Ngày 11 tháng 11 năm 2024,
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
đã tổ chức thành
công
seminar
khoa
học tháng 11 (đợt 1) với các chuyên đề "Tổng quan về chế biến Thanh Long ruột đỏ tại Việt Nam"; "Dinh dưỡng và
thực
phẩm
giàu protein"; "Sử dụng protein vi sinh vật trong chế biến thức ăn chăn nuôi' và " Biodegradable plastics produced by microorganisms: PLA; PHB"
Chào tân sinh viên K69
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
12/10/2024 14:14
Tối ngày 10/10/2024, tại Hội trường A,
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
đã tổ chức chương trình chào đón hơn 400 tân sinh viên khóa 69 học tập tại
Khoa
. Đây là hoạt động thiết
thực
nhằm giúp các tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường học tập ở bậc đại học và tìm hiểu về
Khoa
, Học viện cũng như gặp mặt các thầy, cô giáo đang
công
tác tại
Khoa
.
Seminar
khoa
học tháng 10 -
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
09/10/2024 16:49
Hưởng ứng tuần lễ
Khoa
học
công
nghệ
chào mừng năm học mới 2024-2025 và khánh thành Dự án SAHEP-VNUA, ngày 07 tháng 10 năm 2024
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
đã tổ chức thành
công
seminar
khoa
học với các chuyên đề: "Nghiên cứu quy trình sản xuất pectin từ vỏ cam bằng
công
nghệ
không kết tủa và phương pháp biến tính pectin"; "Ứng dụng kỹ thuật phân tích (MALDI-MSI) để xác định cơ chế hấp thu của polyphenols
thực
phẩm
" và "Ảnh hưởng của locus giới tính MAT tới sự thoái hoá giống trên nấm Đông Trùng Hạ Thảo" Chuyên đề 1: , do TS. Trần Thị Nhung - bộ môn
Thực
phẩm
dinh dưỡng trình bày. Chuyên đề 2: Ứng dụng kỹ thuật phân tích (MALDI-MSI) để xác định cơ chế hấp thu của polyphenols
thực
phẩm
, do TS. Vũ Thị Hạnh - bộ môn
Công
nghệ
chế biến trình bày. Chuyên đề 3: Ảnh hưởng của locus giới tính MAT tới sự thoái hoá giống trên nấm Đông Trùng Hạ Thảo, do ThS. Phạm Quang Cảnh - bộ môn
Thực
phẩm
dinh dưỡng trình bày.
Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp – sự trình diễn những sản
phẩm
nghiên cứu của sinh viên
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
20/09/2024 15:09
Thực
hiện kế hoạch đào tạo năm học 2023-2024, ngày 18/9/2024,
khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
đã triển khai tổ chức đợt bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 226 sinh viên ngành
Công
nghệ
thực
phẩm
(trong đó 172 sinh viên chuyên ngành
Công
nghệ
thực
phẩm
, 54 sinh viên chuyên ngành Quản lý chất lượng và an toàn
thực
phẩm
), 04 sinh viên ngành
Công
nghệ
sau thu hoạch và 20 sinh viên ngành
Công
nghệ
và kinh doanh
thực
phẩm
– hệ chính quy đủ điều kiện bảo vệ KLTN đợt tháng 9 năm 2024.
Ngọc Anh- Nữ sinh viên
khoa
Công
nghệ
Thực
phẩm
với tài sắc vẹn toàn
19/09/2024 16:44
Ngọc Anh là cái tên nổi bật được nhiều thầy cô, bạn bè biết đến không chỉ với gương mặt trong trẻo, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ mà còn vì những đóng góp trong các hoạt động tình nguyện,
công
tác Đoàn hội và đam mê nghiên cứu
khoa
học.
Seminar
khoa
học tháng 9 -
Khoa
công
nghệ
thực
phẩm
17/09/2024 12:29
Ngày 16 tháng 09 năm 2024,
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
đã tổ chức thành
công
seminar
khoa
học tháng 9 với các chuyên đề:
Thực
trạng và giải pháp làm giảm amine sinh học trong một số sản
phẩm
lên men truyền thống; Sữa non từ bò (Bovine Colostrum) -
Thực
phẩm
giúp cải thiện sức khỏe; Đánh giá tình trạng ô nhiễm kim loại nặng trong
thực
phẩm
và định hướng khắc phục; Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn lactic ứng dụng trong lên men sữa chua đậu tương
Chuyến thăm và làm việc tại
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
- Học viện Nông nghiệp Việt Nam của đoàn chuyên gia đến từ Đại học
Công
nghệ
Dublin - Ireland
09/09/2024 14:17
Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn
khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
nhiệm kỳ 2024-2027
02/07/2024 14:05
Ngày 29/6/2024, tại Hội trường A, Liên chi đoàn
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
đã trang trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
, nhiệm kỳ 2024-2027, hướng tới Đại hội Đại biểu lần thứ XXXV của Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Vy Mỹ Tâm – Từ cô sinh viên nhút nhát đến Danh hiệu “Sinh viên Tiêu biểu
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
” và tích cực tham gia
công
tác Đoàn - Hội.
26/06/2024 09:03
“Từ khi còn rất nhỏ, mình đã thấu hiểu được cảm giác vất vả của chính bố mẹ mình và những người nông dân khác – họ lam lũ vất vả quanh năm để canh tác và nuôi trồng, nhưng vấn vất vả vì sản
phẩm
bán ra rẻ, chủ yếu là sản
phẩm
thô và chưa qua chế biến nên lợi nhuận không được nhiều. Vì vậy, em đã lựa chọn
Công
nghệ
thực
phẩm
là hướng đi của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; và em hy vọng, sau khi kết thúc chương trình học, bản thân có thể phần nào góp sức cho các bà con nông dân tại chính quê hương của mình nâng tầm giá trị nông sản, cũng như giải quyết vấn đề tiêu nông sản để nâng cao lợi nhuận cho sản
phẩm
.”
Khoa
Công
nghệ
thực
phẩm
với phong trào thi đua "Thứ Sáu xanh"
20/06/2024 16:01
“Thứ Sáu xanh” được tổ chức với mục tiêu giữ gìn văn minh
công
sở, không gian làm việc xanh, nơi làm việc sạch và đẹp. Từ đó tạo cảm hứng cho cán bộ viên chức, người lao động làm việc cũng như tạo cảm hứng học tập cho các thế hệ sinh viên.
Tin tức và Sự kiện
Seminar khoa học tháng 11/2024 (Đợt 1) - Khoa Công nghệ thực phẩm
Seminar khoa học: Enzyme và các enzyme mới - Vai trò của vi khuẩn trong sản xuất enzyme quy mô công nghiệp
Seminar khoa học Staphylococcus aureus: Bằng chứng về khái niệm trong sản xuất hợp chất kháng khuẩn mới
Sử dụng đường hợp lý để cơ thể luôn khoẻ mạnh
Hội thảo quốc tế “Chia sẻ kiến thức về thúc đẩy nông nghiệp thông minh thích ứng với biến đổi khí hậu (CSA) tại Việt Nam’’
Hợp chất đường trong sữa nuôi dưỡng trẻ sơ sinh
Hội thảo Kinh tế sinh học tại BOKU: Cầu nối hợp tác Việt Nam - Áo
Đẩy mạnh hợp tác giữa Học viện Nông nghiệp Việt Nam và đại học Boku, Cộng hòa Áo
Khai mạc khóa tập huấn phân tích thực phẩm năm 2024 do Nhật Bản tài trợ
Xây dựng văn hóa an toàn thực phẩm: Chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia quốc tế