Lịch công tác
Email
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Sơ đồ tổ chức
Ban Chủ nhiệm khoa
Hội đồng Khoa & Trợ lý
Đội ngũ cán bộ
Tầm nhìn & Sứ mạng
Giá trị cốt lõi - Triết lý giáo dục
ĐÀO TẠO
Sơ đồ đào tạo
Đào tạo đại học
Chương trình đào tạo
Mẫu văn bản đào tạo
Tóm tắt học phần
Nội quy - Quy chế
Chuẩn đầu ra
Kế hoạch đào tạo
Chuyên ngành đào tạo
Đề cương chi tiết học phần
Đào tạo sau đại học
KHOA HỌC
Định hướng nghiên cứu
Nhóm nghiên cứu
Vi sinh vật và an toàn thực phẩm
Bảo quản và chế biến các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật
Đề tài nghiên cứu
Đề tài Quốc tế
Đề tài Việt - Bỉ
Đề tài cấp Nhà nước - Bộ
Đề tài địa phương
Đề tài Học viện trọng điểm
Đề tài cấp Học viện
Đề tài SVNCKH
Bài báo công bố
Bài báo trong nước
Bài báo Quốc tế
Chuyển giao công nghệ
Mẫu văn bản khoa học
Kế hoạch seminar 2024
HỢP TÁC
Hợp tác trong nước
Hợp tác Quốc tế
THƯ VIỆN
Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
VIDEO
DỰ ÁN/HIỆP HỘI
LAB-MOVIE
ASEA-UNINET
HỌC BỔNG
AUN-QA
TUYỂN SINH
Trang chủ
VNUA
GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Hội đồng Khoa & Trợ lý
Ban Chủ nhiệm khoa
Đội ngũ cán bộ
Giá trị cốt lõi - Triết lý giáo dục
Tầm nhìn & Sứ mạng
ĐÀO TẠO
Sơ đồ đào tạo
Đào tạo đại học
Chương trình đào tạo
Chuẩn đầu ra
Rèn nghề
Đào tạo sau đại học
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Định hướng nghiên cứu
Nhóm nghiên cứu
Chuyển giao công nghệ
HỢP TÁC
Hợp tác trong nước
Hợp tác Quốc tế
HỌC BỔNG
THƯ VIỆN
Thư viện Lương Định Của
Thư viện Khoa
LIÊN KẾT
VIDEO
DỰ ÁN
Trang chủ
Tìm kiếm
GMT +7
Tất cả nội dung
Tất cả tin bài
Tất cả video
Tìm theo tiêu đề
Tìm theo trích dẫn
Tìm theo nội dung
- - - Chọn chuyên mục - - -
Tin tức và Sự kiện
Thông báo
Học bổng du học
Giới thiệu
-- Giới thiệu |> Sơ đồ tổ chức
-- Giới thiệu |> Giới thiệu chung
-- Giới thiệu |> Ban chủ nhiệm khoa
-- Giới thiệu |> Hội đồng Khoa & Trợ lý
-- Giới thiệu |> Đội ngũ cán bộ
-- Giới thiệu |> Tầm nhìn & Sứ mạng
-- Giới thiệu |> Giá trị cốt lõi - Triết lý giáo dục
Nghiên cứu khoa học
-- Nghiên cứu khoa học |> Định hướng nghiên cứu
-- Nghiên cứu khoa học |> Nhóm nghiên cứu
-- Nghiên cứu khoa học |> Nhóm nghiên cứu |> Vi sinh vật và an toàn thực phẩm
-- Nghiên cứu khoa học |> Nhóm nghiên cứu |> Bảo quản và chế biến các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật
-- Nghiên cứu khoa học |> Chuyển giao công nghệ
-- Nghiên cứu khoa học |> Mẫu văn bản khoa học
-- Nghiên cứu khoa học |> Kế hoạch Seminar 2024
-- Nghiên cứu khoa học |> Bài báo công bố
-- Nghiên cứu khoa học |> Bài báo công bố |> Bài báo trong nước..
-- Nghiên cứu khoa học |> Bài báo công bố |> Bài báo Quốc tế..
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu.
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài cấp Nhà nước - Bộ
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài cấp Học viện trọng điểm
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài cấp Học viện
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài địa phương
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài SVNCKH
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài Quốc tế
-- Nghiên cứu khoa học |> Đề tài nghiên cứu. |> Đề tài Việt - Bỉ
Đào tạo
-- Đào tạo |> Sơ đồ đào tạo
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Chương trình đào tạo
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Mẫu văn bản đào tạo
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Hồ sơ học phần
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Nội quy - Quy chế
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Chuẩn đầu ra
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Chuyên ngành đào tạo
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Kế hoạch đào tạo
-- Đào tạo |> Đào tạo đại học |> Đề cương chi tiết học phần
-- Đào tạo |> Đào tạo sau đại học
-- Đào tạo |> Tóm tắt học phần
Hợp tác
-- Hợp tác |> Hợp tác trong nước
-- Hợp tác |> Hợp tác quốc tế
-- Hợp tác |> Mẫu văn bản hợp tác
Thư viện
-- Thư viện |> Thư viện Lương Định Của
-- Thư viện |> Thư viện Khoa
Liên kết
Bộ môn
-- Bộ môn |> Bộ môn Công nghệ chế biến thực phẩm
-- Bộ môn |> Bộ môn Công nghệ Sau thu hoạch
-- Bộ môn |> Bộ môn Hóa sinh - Công nghệ Sinh học thực phẩm
-- Bộ môn |> Bộ môn Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm
-- Bộ môn |> Bộ môn Thực phẩm và Dinh dưỡng
-- Bộ môn |> Phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ thực phẩm
Học bổng
Cựu sinh viên
-- Cựu sinh viên |> Khảo sát việc làm
Cơ sở vât chất
Câu lạc bộ
-- Câu lạc bộ |> CLB SVNCKH & KN
-- Câu lạc bộ |> CLB Ban và Tôi
Sản
phẩm
thay thế sữa có
nguồn
gốc
từ
thực
vật, phân khúc mới nổi của đồ uống chức năng
05/09/2024 11:51
Sữa
thực
vật được chế biến thông qua việc nghiền nát các loại hạt hay ngũ cốc, lọc ra một loại chất lỏng mà sau đó được đồng hóa để có được thành
phẩm
có bề ngoài và kết cấu giống như sữa. Các loại sữa
thực
vật có thể được chia thành 5 loại chính, đó là: sữa làm từ ngũ cốc (sữa yến mạch, sữa gạo, sữa ngô), sữa làm từ cây họ Đậu (sữa đậu nành, sữa đậu phộng), sữa làm từ các loại quả hạch (sữa hạnh nhân, sữa hạt phỉ, sữa dừa), sữa làm từ hạt (sữa mè đen, sữa hạt lanh), sữa làm từ ngũ cốc nguyên hạt (“pseudo-cereals”) (sữa diêm mạch).
Mật độ dinh dưỡng và giá trị dinh dưỡng của sữa và các sản
phẩm
thay thế sữa có
nguồn
gốc
từ
thực
vật
21/06/2024 16:43
Sữa bò được sản xuất bởi tuyến vú của động vật có vú khỏe mạnh để nuôi dưỡng con non sau khi sinh. Sữa là
thực
phẩm
duy nhất thích ứng với nhu cầu dinh dưỡng của động vật có vú sơ sinh, do đó, sữa bò là thức uống giàu dinh dưỡng chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của động vật có vú mới sinh. Sữa sở hữu một số đặc tính giúp tăng cường khả năng hấp thụ và sinh khả dụng của các chất dinh dưỡng mà nó cung cấp.
Tin tức và Sự kiện
Seminar khoa học quốc tế “Các nguồn nguyên liệu có khả năng phòng ngừa bệnh tiểu đường và gut”
Sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm thực tập nghề nghiệp tại công ty Homefarm
Chất xơ từ ngũ cốc nguyên hạt: lợi ích đối với sức khỏe trao đổi chất
Seminar khoa học tháng 12 - Khoa Công nghệ thực phẩm
Vai trò của hạt ngũ cốc nhằm ức chế enzym α-amylase và α-glucosidase trong việc ngăn ngừa tăng đường huyết
Hội nghị giới thiệu các sản phẩm chế biến từ gà Tiên Yên
Sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm tham gia tuần sinh hoạt công dân - sinh viên
Ô nhiễm thực phẩm và phương pháp phân tích dư lượng chất gây ô nhiễm thực phẩm
Một sức khỏe - Cách tiếp cận toàn diện giúp cải thiện an toàn thực phẩm
Seminar khoa học tháng 11/2024 (Đợt 2) - Khoa Công nghệ thực phẩm