“Côn trùng được sử dụng như thực phẩm: từ giá trị dinh dưỡng đến ứng dụng thực phẩm”
31/10/2022 07:46
Trong khuôn khổ dự án hợp tác nghiên cứu giữa Đại học Ghent và VNUA, nhóm Nghiên cứu mạnh “Bảo quản và chế biến sản phẩm thực vật” đã tổ chức mời diễn giả TS. Dr. Daylan Tzompa đến từ Khoa Công nghệ Thực phẩm, An toàn và Sức khỏe, Đại học Ghent - Bỉ trình bày seminar khoa học với chuyên đề “Côn trùng được sử dụng như thực phẩm: từ giá trị dinh dưỡng đến ứng dụng thực phẩm” vào ngày 21/10/2022.Seminar khoa học tháng 10 - Khoa Công nghệ thực phẩm
25/10/2022 15:22
Ngày 24 tháng 10 năm 2022, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 10 với các chuyên đề: “Nghiên cứu một số loại thực vật có khả năng phòng ngừa bệnh tiểu đường”; “Công nghệ vi gói bằng phương pháp giọt tụ trong công nghệ thực phẩm”, “Dinh dưỡng và bệnh tăng huyết áp” và “Vận chuyển lạnh rau củ quả tươi dài ngày phục vụ xuất khẩu - Thách thức và giải pháp”Thực phẩm cho tương lai và các xu hướng mới nổi: thách thức, cơ hội và sự phát triển bền vững
24/10/2022 07:54
Ngày 15/10/2022, nhóm nghiên cứu mạnh Bảo quản và chế biến sản phẩm thực vật, Khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức mời chuyên gia quốc tế đến trình bày seminar khoa học với chuyên đề “Thực phẩm cho tương lai và các xu hướng mới: cơ hội, thách thức và sự bền vững”.“Cuộc họp thành viên và sự kiện quảng bá Dự án LAB-MOVIE” tại Bồ Đào Nha
15/10/2022 08:19
Từ ngày 23/09/2022 đến ngày 30/09/2022, Cuộc họp thành viên và sự kiện quảng bá Dự án LAB-MOVIE được tổ chức tại Trường Đại học NOVA Lisbon, Bồ Đào Nha.Đa dạng sản phẩm mỳ gạo bằng chiết xuất thực vật
14/10/2022 13:41
Bước đầu chế biến mỳ gạo ngũ sắc từ gạo bao thai hồng kết hợp với hạt điều đỏ, nghệ tươi, củ dền, hoa đậu biếc để tạo ra sợi mỳ có độ dẻo dai, hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt và giàu hoạt tính sinh học.Tổng vệ sinh khuôn viên và phòng thí nghiệm Khoa Công nghệ thực phẩm chào đón năm học mới
08/10/2022 10:27
Thực hiện theo phát động của Ban Giám đốc Học viện về việc vệ sinh toàn Học viện chào mừng năm học mới, sáng ngày 07 tháng 10 năm 2022, Thầy Cô trong Khoa Công nghệ thực phẩm cùng với Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm và các em sinh viên thực tập tốt nghiệp đợt 1 khóa 64 đã ra quân tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên, khu làm việc và phòng thí nghiệm khoa Công nghệ thực phẩm. Seminar khoa học tháng 09/2022
26/09/2022 16:08
Ngày 26 tháng 09 năm 2022, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 09 với các chuyên đề: "Tổng quan hệ vi sinh vật trên gia vị - Mối nguy và Biện pháp phòng chống" và "Dimethyl cardamonin từ lá vối: điều kiện tách chiết tối ưu và khả năng kháng một số vi sinh vật gây bệnh trên thực phẩm"Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, chuyên ngành Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm khóa 61, 62, 63
22/09/2022 16:38
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023, từ ngày 14/09 đến ngày 18/09/2022 khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 400 sinh viên các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, chuyên ngành Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm khóa 61, 62, 63.Đại hội Chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
16/09/2022 07:42
Được sự phê duyệt của Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam, sáng ngày 12/9/2022, Chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025;Làm việc với đoàn giáo sư đến từ trường Agro – Industry, Đại học Mae Fah Luang, Chiang Rai, Thái Lan
14/09/2022 08:08
Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2022, Khoa Công nghệ thực phẩm đã có buổi làm việc và trao đổi về cơ hội hợp tác với đoàn giáo sư đến từ trường Agro – Industry, Đại học Mae Fah Luang, Chiang Rai, Thái Lan.