Đa dạng sản phẩm mỳ gạo bằng chiết xuất thực vật
14/10/2022 13:41
Bước đầu chế biến mỳ gạo ngũ sắc từ gạo bao thai hồng kết hợp với hạt điều đỏ, nghệ tươi, củ dền, hoa đậu biếc để tạo ra sợi mỳ có độ dẻo dai, hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt và giàu hoạt tính sinh học.Tổng vệ sinh khuôn viên và phòng thí nghiệm Khoa Công nghệ thực phẩm chào đón năm học mới
08/10/2022 10:27
Thực hiện theo phát động của Ban Giám đốc Học viện về việc vệ sinh toàn Học viện chào mừng năm học mới, sáng ngày 07 tháng 10 năm 2022, Thầy Cô trong Khoa Công nghệ thực phẩm cùng với Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm và các em sinh viên thực tập tốt nghiệp đợt 1 khóa 64 đã ra quân tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên, khu làm việc và phòng thí nghiệm khoa Công nghệ thực phẩm. Seminar khoa học tháng 09/2022
26/09/2022 16:08
Ngày 26 tháng 09 năm 2022, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 09 với các chuyên đề: "Tổng quan hệ vi sinh vật trên gia vị - Mối nguy và Biện pháp phòng chống" và "Dimethyl cardamonin từ lá vối: điều kiện tách chiết tối ưu và khả năng kháng một số vi sinh vật gây bệnh trên thực phẩm"Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, chuyên ngành Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm khóa 61, 62, 63
22/09/2022 16:38
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023, từ ngày 14/09 đến ngày 18/09/2022 khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 400 sinh viên các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, chuyên ngành Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm khóa 61, 62, 63.Đại hội Chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2022-2025
16/09/2022 07:42
Được sự phê duyệt của Đảng ủy Học viện Nông nghiệp Việt Nam, sáng ngày 12/9/2022, Chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025;Làm việc với đoàn giáo sư đến từ trường Agro – Industry, Đại học Mae Fah Luang, Chiang Rai, Thái Lan
14/09/2022 08:08
Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2022, Khoa Công nghệ thực phẩm đã có buổi làm việc và trao đổi về cơ hội hợp tác với đoàn giáo sư đến từ trường Agro – Industry, Đại học Mae Fah Luang, Chiang Rai, Thái Lan.Tập huấn phòng thí nghiệm Vi sinh vật và An toàn thực phẩm cho sinh viên thực tập tốt nghiệp đợt 1 – năm học 2022-2023
09/09/2022 14:16
Ngày 09 tháng 9 năm 2022, Bộ môn Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm đã tổ chức tập huấn nội quy phòng thí nghiệm và cách sử dụng trang thiết bị cho sinh viên thực tập tốt nghiệp đợt 1, năm học 2022-2023.Đại hội Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2022-2024
16/08/2022 10:47
Ngày 11/8/2022, tại Hội trường A, Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn khoa Công nghệ thực phẩm, nhiệm kỳ 2022-2024, hướng tới Đại hội Đại biểu lần thứ XXXIV của Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam.Tìm hiểu ngành Công nghệ sau thu hoạch
12/08/2022 12:41
Công nghệ sau thu hoạch là ngành dùng khoa học công nghệ tác động lên nông sản thực phẩm sau thu hoạch, nhằm kéo dài thời gian bảo quản, duy trì chất lượng nông sản và nâng cao giá trị thương phẩm của thực phẩm chế biến.Ngành Công nghệ thực phẩm hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn
02/08/2022 15:21
Hiện nay, nhu cầu nhân lực trình độ cao cho ngành Công nghệ thực phẩm vẫn là một bài toán chung cho các công ty, nhà máy, trường học, viện nghiên cứu và các cơ quan quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực thực phẩm. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Công nghệ thực phẩm là ngành được xếp thứ hai trong ba nhóm ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực giai đoạn 2015-2025. Vì vậy, ngành Công nghệ thực phẩm hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.