Lời cảm ơn gửi AEON Mall Hà Đông
22/10/2024 13:55
Sau khoảng thời gian thực tập nghề nghiệp tại Aeon Mall Hà Đông, chúng em đã có cơ hội học hỏi, trải nghiệm và phát triển bản thân trên nhiều khía cạnh. Mặc dù thời gian 6 tuần không dài, nhưng chúng em cảm thấy mình đã thu được rất nhiều bài học quý giá.Khả năng chống oxy hoá của thực phẩm và vai trò của nó đối với sức khoẻ
20/10/2024 09:48
Sức khoẻ và sự trẻ đẹp là vấn đề ai cũng quan tâm, tuy nhiên chăm sóc cơ thể như thế nào để vừa khoẻ hay ít ốm đau hoặc mắc các bệnh mãn tính nguy hiểm đồng thời duy trì sự trẻ đẹp lâu dài là điều không phải ai cũng biết và làm đúng.Học viện Nông nghiệp Việt Nam khai giảng năm học mới
19/10/2024 14:12
Sáng 12/10, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã đến thăm, dự Lễ khai giảng năm học 2024-2025 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và khánh thành “Dự án tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ” từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới.Hoà nhập toàn diện giáo dục nhưng vẫn thấm đẫm văn hoá Việt
14/10/2024 09:37
Sáng 12/10, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2024 – 2025 và khánh thành “Dự án tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ” từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tới dự chương trình.Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
14/10/2024 09:30
Sáng 12/10, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới dự và có bài phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Báo Nhân Dân xin giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.Sáng 12/10, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tới dự và có bài phát biểu tại Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Báo Nhân Dân xin giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 và khánh thành “Dự án tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ” từ nguồn vốn ODA của ngân hàng thế giới
13/10/2024 09:24
Sáng 12/10, Học viện Nông nghiệp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 và khánh thành “Dự án tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ” từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới.Chương trình trao học bổng cho sinh viên, Gala Dinner chào mừng Lễ khai giảng năm học 2024-2025 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
13/10/2024 09:16
Tối ngày 11/10/2024, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Chương trình trao học bổng cho sinh viên, Gala Dinner chào mừng Lễ khai giảng năm học 2024-2025.Chào tân sinh viên K69 Khoa Công nghệ thực phẩm
12/10/2024 14:14
Tối ngày 10/10/2024, tại Hội trường A, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức chương trình chào đón hơn 400 tân sinh viên khóa 69 học tập tại Khoa. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp các tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường học tập ở bậc đại học và tìm hiểu về Khoa, Học viện cũng như gặp mặt các thầy, cô giáo đang công tác tại Khoa.Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự Lễ khai giảng năm học 2024-2025 tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam
12/10/2024 14:00
Sáng 12-10, tại Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025 và khánh thành Dự án tăng cường năng lực đào tạo, khoa học công nghệ từ nguồn vốn ODA của Ngân hàng Thế giới (WB). Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo.Seminar khoa học tháng 10 - Khoa Công nghệ thực phẩm
09/10/2024 16:49
Hưởng ứng tuần lễ Khoa học công nghệ chào mừng năm học mới 2024-2025 và khánh thành Dự án SAHEP-VNUA, ngày 07 tháng 10 năm 2024 Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học với các chuyên đề: "Nghiên cứu quy trình sản xuất pectin từ vỏ cam bằng công nghệ không kết tủa và phương pháp biến tính pectin"; "Ứng dụng kỹ thuật phân tích (MALDI-MSI) để xác định cơ chế hấp thu của polyphenols thực phẩm" và "Ảnh hưởng của locus giới tính MAT tới sự thoái hoá giống trên nấm Đông Trùng Hạ Thảo"
Chuyên đề 1: , do TS. Trần Thị Nhung - bộ môn Thực phẩm dinh dưỡng trình bày.
Chuyên đề 2: Ứng dụng kỹ thuật phân tích (MALDI-MSI) để xác định cơ chế hấp thu của polyphenols thực phẩm, do TS. Vũ Thị Hạnh - bộ môn Công nghệ chế biến trình bày.
Chuyên đề 3: Ảnh hưởng của locus giới tính MAT tới sự thoái hoá giống trên nấm Đông Trùng Hạ Thảo, do ThS. Phạm Quang Cảnh - bộ môn Thực phẩm dinh dưỡng trình bày.