Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa khoa Công nghệ Thực phẩm - Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Viện Tài nguyên sinh học và Công nghệ Môi trường - Trường Đại học Công nghệ Kingmongkut, Thái Lan
24/12/2018 09:29
Sáng ngày 21/12/2018, Khoa công nghệ thực phẩm phối hợp với Ban Hợp tác quốc tế đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của trường Đại học Công nghệ KINGMONGKUT (KMUTT), Thái Lan Khoa Công nghệ thực phẩm và Nhóm Nghiên cứu mạnh về chế biến và bảo quản sản phẩm có nguồn gốc động vật làm việc với chuyên gia đến từ trường Đại học Queensland, Úc
24/12/2018 08:51
Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2018, đại diện Ban chủ nhiệm Khoa CNTP cùng các thành viên của nhóm Nghiên cứu mạnh về chế biến và bảo quản sản phẩm có nguồn gốc động vật đã có buổi trao đổi và làm việc với TS. Sangeeta PrakashCâu chuyện về chiếc thẻ thông minh DryCardTM đo độ khô của thực phẩm dễ dàng và nhanh chóng, một sáng chế của Đại học UC Davis, Mỹ
20/12/2018 14:00
Việc làm khô nông sản, thực phẩm không đúng cách sẽ làm cho nấm mốc phát triển, từ đó gây tổn thất thực phẩm đồng thời gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe cho hàng triệu người sử dụngCảnh báo đến các nhà sản xuất thực phẩm Việt Nam khi chính phủ tăng mức phạt vi phạm an toàn thực phẩm lên 350%
10/12/2018 09:41
Chính phủ Việt Nam đã thông qua phán quyết phê duyệt tăng 350% tiền phạtvi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm.Ấn tượng khóa tập huấn an toàn thực phẩm của chuyên gia Israel
05/12/2018 09:24
Từ ngày 26 đến 30 tháng 11 năm 2018, được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam và Chương trình hợp tác phát triển thuộc Bộ ngoại giao Israel (Mashav), Học viện Nông nghiệp Việt Nam (Khoa Công nghệ thực phẩm chủ trì, Ban Hợp tác quốc tế phối hợp) đã tổ chức khoá tập huấn về an toàn thực phẩm với chủ đề: “Phân tích các tác nhân gây bệnh và các mối nguy hại hoá học trên thực phẩm trong giai Seminar khoa học tháng11 - Khoa Công nghệ Thực phẩm
04/12/2018 15:47
Sáng ngày 22 tháng 11 năm 2018, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 11Đẩy mạnh hoạt động khoa học công nghệ của nhóm nghiên cứu mạnh khoa Công nghệ Thực phẩm
29/11/2018 15:37
Từ ngày 5 - 7/11/2018, nhóm nghiên cứu mạnh “Bảo quản và chế biến nguyên liệu có nguồn gốc thực vật”, Khoa Công nghệ Thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Katholieke Universiteit Leuven (KU Leuven), Bỉ) đồng tổ chức Hội thảo quốc tế “Postharvest Management for Better Food Ssecurity” tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.Chung kết Hội thi tiếng hát tân sinh viên khóa 63 khoa Công nghệ thực phẩm FST – THE MUSIC UP
27/11/2018 09:02
Tối ngày 22/11/2018, Chung kết Hội thi tiếng hát tân sinh viên khóa 63 khoa Công nghệ thực phẩm “FST – THE MUSIC UP” đã diễn ra thành công rực rỡ.
Lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 và trao học bổng cho sinh viên năm học 2018 - 2019
23/11/2018 16:54
Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo của Khoa Công nghệ thực phẩm, sáng ngày 20/11/2018 Khoa Công nghệ thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và trao học bổng doanh nghiệp cho sinh viên năm học 2018-2019.