Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm - Sự quan tâm của toàn xã hội
05/06/2023 12:41
Ngày 03 tháng 6 năm 2023, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, dự án An toàn thực phẩm vì sự phát triển (SAFEGRO) đã tổ chức hội thảo tham vấn “Kết quả khảo sát chương trình đào tạo bậc đại học về chất lượng và an toàn thực phẩm” được thực hiện bởi công ty Alinea International với sự phối hợp của đại học Guelph.Khoa Công nghệ thực phẩm tưng bừng tổ chức ngày hội “Vui tết thiếu nhi 1/6”
01/06/2023 11:47
Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ chào đón một mùa hè vui tươi và bổ ích, vào chiều tối ngày 28/05/2023, được sự đồng ý của chi uỷ, ban chủ nhiệm Khoa, Công đoàn khoa Công nghệ thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tưng bừng tổ chức ngày hội “Vui tết thiếu nhi” để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho toàn thể con em CBVC trong Khoa.Hội nghị Khoa học và Công nghệ sinh viên VNUA 2023
29/05/2023 10:23
Hội nghị Khoa học và Công nghệ sinh viên VNUA 2023 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong học sinh các trường THPT và sinh viên của Học viện với rất nhiều các công trình, ý tưởng nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo được vinh danh và nhận thưởng. Tác động của dự án SAHEP đối với việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học
24/05/2023 15:34
Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo đặc biệt là thực hành thực tập cho sinh viên, Dự án đã hỗ trợ mua sắm thiết bị bổ sung cho các phòng thực hành thực tập cho các khoa trong toàn Học viện. Bộ môn Hóa sinh – Công nghệ sinh học thực phẩm được bổ sung 39 thiết bị phục vụ thực hành, nghiên cứu.Vài trò của Dự án SAHEP đối với việc nâng cao chất lượng đào tạo
24/05/2023 15:26
Nhờ sự hỗ trợ của dự án SAHEP mà chất lượng những bài thực hành môn học và thực tập tốt nghiệp của sinh viên cũng như các nghiên cứu của cán bộ, giảng viên trong Bộ môn được nâng cấp rõ rệt. Trong thời gian tới nếu các thiết bị công nghệ ở quy mô thực nghiệm được lắp đặt và đưa vào sử dụng thì tác động sẽ còn lớn hơn nữa do giảng viên và sinh viên có cơ hội được tiếp cận với dây chuyền quy mô bán công nghiệp và có thể sử dụng để sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm thực phẩm.Tác động của dự án SAHEP đối với việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của bộ môn Hóa sinh – Công nghệ sinh học thực phẩm
16/05/2023 09:55
Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo đặc biệt là thực hành thực tập cho sinh viên, Dự án đã hỗ trợ mua sắm thiết bị bổ sung cho các phòng thực hành thực tập cho các khoa trong toàn Học viện.Hội nghị Khoa học và Công nghệ năm 2023 - Khoa Công nghệ thực phẩm
16/05/2023 09:38
Trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5, chiều ngày 12/5/2023, Khoa Công nghệ thực phẩm – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học và Công nghệ năm 2023.Hội thảo: Vi sinh vật và an toàn thực phẩm
12/05/2023 14:25
Nhằm hưởng ứng ngày Khoa học công nghệ 18/5 và góp phần triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023 với chủ đề hành động “Bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới”, ngày 12 tháng 5 năm 2023, nhóm Nghiên cứu mạnh Bảo quản và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc động vật tổ chức Hội thảo cấp Học viện với chủ đề “Vi sinh vật và An toàn thực phẩm”. Việt Nam có giống bắp siêu ngọt, hái xong ăn liền, không cần luộc, nướng
11/05/2023 09:19
Giống bắp siêu ngọt SSW18 của nhóm nghiên cứu thuộc Học viện Nông nghiệp Việt Nam có màu trắng sữa, mềm, độ ngọt hơn trái cây, hái xuống có thể ăn liền, không cần qua chế biến.Hội nghị tổng kết hoạt động của nhóm nghiên cứu mạnh – giai đoạn 2020-2022
10/05/2023 09:40
Trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18-5, chiều ngày 09/5/2023, Khoa Công nghệ thực phẩm - Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết hoạt động của nhóm nghiên cứu mạnh - giai đoạn 2020-2022.