Seminar khoa học tháng 8 - Khoa Công nghệ Thực phẩm
19/08/2020 09:58
Ngày 13 tháng 8 năm 2020, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 8 với các chuyên đề sau: “Truy xuất nguồn gốc rau tươi sản xuất theo VietGAP”, " Nghiên cứu một số thông số công nghệ trong quy trình sản xuất natto từ một số giống đậu tương ở Việt Nam" và " Tìm hiểu công nghiệp sản xuất protein từ thịt và phế phụ phẩm từ thịt cho chế độ ăn uống đặc biệt".
Seminar khoa học tháng 7 Khoa Công nghệ Thực phẩm
27/07/2020 17:35
Ngày 23 tháng 7 năm 2020, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 7 với các 02 chuyên đề: “Nghiên cứu ảnh hưởng của việc xử lý 1-MCP đến thời hạn tồn trữ sau thu hoạch của quả bơ” và "Ứng dụng của nấm mốc trong công nghệ thực phẩm". Các bài tham luận tại Seminar đã mang tới cho người nghe nhiều thông tin mới, bổ ích cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.Thực tập nghề nghiệp tại Công ty TNHH dinh dưỡng Nutricare
27/07/2020 17:12
Công nghệ thực phẩm là một trong những ngành có sự phát triển nhanh chóng đi kèm với những cơ hội và thách thức được đặt ra. Với đặc thù là làm việc trực tiếp trong dây chuyền sản xuất, quyết định chất lượng đầu ra sản phẩm nên cần những kỹ sư thực phẩm không chỉ trình độ chuyên môn cao mà cần những kỹ năng cũng như khả năng áp dụng linh hoạt trong thực tế.Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đợt 2 năm học 2019 – 2020
27/07/2020 12:09
Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 16/07/2020 khoa Công nghệ thực phẩm đã tiến hành tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp đợt 2 năm học 2019 – 2020 cho sinh viên các ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sau thu hoạch, chuyên ngành Quản lý chất lượng và An toàn thực phẩm.Seminar khoa học khoa công nghệ thực phẩm tháng 6
27/07/2020 10:19
Ngày 18 tháng 6 năm 2020, Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức thành công seminar khoa học tháng 6 với các chuyên đề: "Xây dựng chương trình kiểm soát dịch hại tổng hợp cho các nhà máy sản xuất thực phẩm", "Phương pháp cố định tế bào: Tiềm năng ứng dụng để phân giải histamin trong nước mắm truyền thống" và "Quy trình bảo quản quả bơ sau thu hoạch"Thực tập nghề nghiệp tại Công ty X22
20/07/2020 17:09
“Thực tập nghề nghiệp” là học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo đại học của Học viện nông nghiệp Việt Nam. Công ty CP 22 trực thuộc Tổng cục Hậu Cần, với nhiệm vụ sản xuất các sản phẩm quốc phòng nhằm phục vụ bộ đội. Ngoài ra, công ty còn sản xuất nhiều mặt hàng khác nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.Ngành học Công nghệ Sau thu hoạch cam kết việc làm cho sinh viên
20/07/2020 16:59
Sinh viên ngành Công nghệ Sau thu hoạch có cơ hội tham quan, rèn nghề, thực tập nghề nghiệp tại các công ty bảo quản, chế biến thực phẩm trong nước và nước ngoài như: Công ty Cổ phẩn Acecook Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam, Công ty TNHH MTV Kinh Đô miền Bắc, Công ty Tribeco, Công ty xuất nhập khẩu rau quả GOC, Công ty sữa Nutricare, Công ty Thạch rau câu Long Hải, Trung tâm thương mại Aeon Mall…Đồ uống, thức ăn tiện dụng lên ngôi, nhân lực ngành Công nghệ và kinh doanh thực phẩm khát chưa từng có
20/07/2020 16:50
Trong cuộc sống hiện đại, các sản phẩm đồ uống, thức ăn nhanh tiện dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bổ dưỡng được nhiều người ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực ngành Công nghệ và kinh doanh thực phẩm đang rất cao.Cơ hội có một không hai cho những ai muốn khởi nghiệp nông nghiệp
20/07/2020 16:16
Chương trình Khởi nghiệp nông nghiệp đổi mới sáng tạo 2020 do Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã chính thức được khởi động với tổng giá trị của chương trình hỗ trợ và giải thưởng là 5 tỷ đồng.